Generali

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Tư vấn bảo hiểm
Tập đoàn Generali
Thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Ý, Generali là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu. Với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 đạt 74 tỷ EUR, quản lý tổng tài sản trị giá 500 tỷ EUR, 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia, Tập đoàn Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong nhóm 50 công ty lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng, Generali được xếp vào nhóm 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015 bởi Tạp chí công nghệ MIT Technology Review.
Tại chấu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Generali Việt Nam
Được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động số 61 GP/KDBH ngày 20/04/2011, Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.
Tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các Chi nhánh, Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Thọ, Thanh Hóa, Vĩnh Long.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 30 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Được xếp hạng trong "Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới"

2014

Nhận giải thưởng "Top 10 Doanh nghiệp Tiêu Biểu"

2013

Khai trương Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Nhận giải thưởng "Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em"

2011

Thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

2009

Tập đoàn Generali thành lập Văn phòng Đại diện tại Việt Nam

1870

Trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Ý

1857

Gia nhập thị trường chứng khoán

1831

Tập đoàn Generali được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Nhận thức được con người là vốn tài sản quý giá nhất, Tập đoàn Generali không ngừng tìm kiếm những người tài năng và nhiệt huyết, cũng như tạo cơ hội để họ phát triển các kỹ năng chuyên môn và phát huy năng lực của mình. Chúng tôi là một Tập đoàn hoạt động trên phạm vi toàn cầu, mang nhiều hoài bão, đang nỗ lực chuyển biến mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội, có môi trường làm việc đa văn hóa và là nơi con người, đội nhóm và sự phát triển thực sự có tầm quan trọng to lớn. Các bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi? “Lead your Future. Shape our Change” là chương trình Global Graduate Program đầu tiên của Generali, được khởi xướng vào tháng 3/2015 để tìm kiếm 20 bạn trẻ tài năng đã tốt nghiệp cao học và sẵn sàng bắt đầu một sự nghiệp mang tầm đa quốc gia. Chương trình đào tạo đầu tiên kéo dài 18 tháng sẽ bắt đầu vào tháng 9/2015. Các bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, luân phiên thay đổi công việc tại nhiều quốc gia, được đào tạo tại nơi làm việc và tham gia hoạt động ngoại khóa cũng như học trên mạng. Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ thực hiện các dự án nhóm và cá nhân, cũng như được trao đổi, phản hồi thường xuyên và có hệ thống. Ngoài ra, các bạn sẽ được tham gia khóa học “Thạc sỹ Quản trị Bảo hiểm Generali MIB”, được liên kết đào tạo giữa Generali và trường quản trị kinh doanh MIB tại Trieste (Ý), một trong những trường danh tiếng nhất về ngành bảo hiểm trên phạm vi quốc tế.

Du lịch

Nghệ thuật

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat