Tải app JobsGO

BTinternational

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP Quốc tế Bảo Thạch
Công ty CP Quốc tế Bảo Thạch

Công ty CP Quốc tế Bảo Thạch

Kinh doanh , Thiết kế/Mỹ thuật , Kiến trúc/Nội thất
Triết lí kinh doanh
Tại BTI, với đội ngũ sáng tạo có kỹ năng và kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hợp tác và mang tính chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn học hỏi từ những kinh nghiệm đi trước với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ một cách sáng tạo, hiệu quả và thiết thực.
Khi lòng tin đã mất thì không thể lấy lại được. Với chúng tôi sự tin cậy là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và giữ gìn nó.
Lịch sử hoạt động
BT International là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp giặt ủi và thiết bị bếp, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi được chứng minh qua những dự án 5 sao chúng tôi đã thực hiện như JW Marriot, Angsana & Banyan Tree, Hyatt Regency, Intercontinental, Crowne Plaza, Jade Villa, Ruby Hall, Novotel….
Được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt, vận hành và thử nghiệm nhằm nâng cao hiệu suất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Là những dự án mới hay cải tạo, từ nhà ăn cho nhân viên đến khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Ở bất kỳ nơi nào khách hàng cũng mong đợi hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp vượt trội, BTI là nơi đáng tin cậy mang đến cho bạn sự mong đợi đó.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Tham gia hội chợ FHV Ho Chi Minh

2008

Chính thức thành lập công ty Công ty CP Quốc tế Bảo Thạch

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Nhân tố con người Chúng tôi tin rằng sự thành công và phát triển của công ty luôn bắt đầu từ những thay đổi và phát triển từ phía nhân viên. Đó là lí do chúng tôi không mang đến một công việc, tạo ra một môi trường thuận lợi để nhân viên có thể phát triển được tiềm năng bản thân, giải phóng ý tưởng trong những công việc thường nhật và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Hưởng chế độ theo quy định của công ty và Luật lao động

Du lịch

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat