Tải app JobsGO

FAST JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp
Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

Công nghệ thông tin
Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp phát triển và tư vấn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp, nhằm tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh.
Xây dựng một công ty chú trọng các điều kiện để mỗi thành viên phát triển về nghề nghiệp, phát huy các năng lực của bản thân và cùng tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.
Là nhân tố tích cực, thực hiện các đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • http://www.fast.com.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Fast đạt giải thưởng "Nhân tài Đất Việt" do Tập đoàn VNPT, Đài truyền hình Việt Nam và Báo Dân trí trao tặng

2014

Fast đạt giải Công nghệ thông tin - Truyền thông TP. Hồ Chí Minh 2014 (ICT Awards)

2013

Fast được trao giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm Việt Nam - VINASA

1997

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (Fast) được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Tên công ty: Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp Tên tiếng Anh: Fast Software Company Tên viết tắt: FAST Logo: Ngày thành lập: 11-6-1997 Web: http://fast.com.vn Lĩnh vực kinh doanh: Phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT. Sứ mệnh của FAST 1. Phát triển và tư vấn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp, nhằm tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh. 2. Xây dựng một công ty chú trọng các điều kiện để mỗi cá nhân phát huy tối đa các khả năng tiềm ẩn của mình, phát triển về nghề nghiệp và cùng tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. 3. Là nhân tố tích cực, thực hiện các đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Các giá trị cốt lõi 1. Chăm chỉ 2. Học tập, Đổi mới và Sáng tạo 3. Tinh thần đồng đội Tầm nhìn dài hạn FAST là một công ty trường tồn, phát triển bền vững, là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động sxkd trên nền tảng CNTT, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước, mỗi thành viên ngày càng phát triển về nghề nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc. Chiến lược Quan điểm hoạt động, kinh doanh: Đối tác lâu dài, tin cậy Quan điểm của FAST trong phát triển kinh doanh, xây dựng các mối quan hệ với các đối tác (nhân viên, khách hàng, cộng đồng): bền vững, lâu dài, tin cậy. • Đối với nhân viên: không chỉ là nơi làm công ăn lương, mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, xây dựng sự nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong việc tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. • Đối với khách hàng: không chỉ là bán hàng, mà còn là kết bạn, trở thành đối tác lâu dài, hợp tác cùng phát triển. • Đối với cộng đồng, xã hội: không chỉ là những lần đóng góp từ thiện, mà còn tập trung đóng góp, hỗ trợ lâu dài vào những địa chỉ cụ thể và là nhân tố tích cực trong một số vấn đề thời sự của cộng đồng, xã hội (Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, Văn hóa giao thông đô thị, Môi trường xanh sạch đẹp…). Chiến lược cạnh tranh: Giải pháp phù hợp – Dịch vụ chu đáo Giải pháp phù hợp: Mỗi khách hàng, mỗi nhân viên, mỗi đối tác đều là duy nhất, với các đặc thù riêng, khác biệt và cần phải có giải pháp riêng phù hợp với các đặc thù đó. Dịch vụ chu đáo: chu đáo mọi mặt và đến từng chi tiết nhỏ nhất, vượt lên trên sự mong đợi. Chiến lược quản trị hoạt động: Quản trị theo mục tiêu Quản trị hoạt động kinh doanh và mọi mặt trong hoạt động của công ty theo phương pháp quản trị theo mục tiêu (MBO – Management by Objectives). Các mục tiêu được xây dựng trên cơ sở thẻ điểm cân bằng BSC (Balanced Scorecard).

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Câu lạc bộ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat