Tải app JobsGO

Vietfracht Hưng yên

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên
Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên

Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên

Giao thông vận tải/Thủy lợi
Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên đươc thành lập vào năm 2006, mà trong đó Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tầu (Vietfracht) là một trong những công ty hàng hải hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu nắm cổ phần chi phối.

Vietfracht Hưng yên cung cấp các dịch vụ: kho, bãi, logistics, xếp dỡ, kiểm đếm, đóng gói và phân phối hàng hóa; dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường biển, container và vận tải đa phương thức….

Sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vietfracht Hưng Yên sẵn sàng cung cấp các dịch vụ Logistics tốt nhất để quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã đưa vào khai thác khu kho, bãi được xây dựng tiêu chuẩn phục vụ cho hoạt động Logistics tại Khu công nghiệp phố Nối A , tỉnh Hưng Yên:

- Tổng diện tích 3,2 ha trong đó diện tích kho được xây dựng tiêu chuẩn lên tới 10.000m2 và không ngừng gia tăng, diện tích sân bãi tiêu chuẩn trên 15.000m2.

- Địa chỉ: Km24, Quốc lộ 5A, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên.

- Kho, bãi tiếp giáp mặt đường Quốc lộ 5A ngay tại ngã tư đường, cách cổng KCN Phố Nối A khoảng 100m rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, kho nằm trong khuôn viên rộng, có bãi chứa Container, xe container, xe vận tải.

- Toàn bộ kho bãi được trang bị hệ thống Camera IP, hệ thống internet FTTH, hệ thống điện, điện dự phòng, nước, quản lý 24/24, thiết bị phương tiện PCCC….

- Thiết bị xếp dỡ và khai thác kho, bãi hiện đại, đội xe vận tải đa chủng loại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ phân phối hàng hóa đến mọi địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng với phương châm “ Nhanh chóng - Thuận lợi - Hiệu quả”. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2006: Thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume