Công Ty Cổ Phần KASACO
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần KASACO

Bưu chính viễn thông, Điện/Điện tử/Điện lạnh
Công ty Cổ phần KASACO do Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Điện tử (KASATI) trực thuộc VNPT, Công ty Cổ phần Truyền thông A.D.T.E.C (MEDIANET) cùng một số cán bộ công nhân viên chủ chốt trong Công ty sáng lập năm 2007. Sự ra đời của KASACO không nằm ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường về lĩnh vực thuê ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Với thế mạnh về mặt bằng khai thác rộng lớn (3.000m2 tại Tp.HCM và 600m2 tại Hà Nội), cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên chủ chốt đã làm việc nhiều năm tại các trung tâm chăm sóc khách hàng hàng đầu ở Việt Nam như MobiFone, Vinaphone, KASATI, MEDIANET..., KASACO JSC tin tưởng rằng sẽ đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng hoàn hảo, đa dạng về giải pháp, giúp sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

  • 270A Lý Thường Kiệt, P14, Q10, Tp. HCM
  • http://www.kasaco.com.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 50 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2007

Công Ty Cổ Phần KASACO được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

-Tiền thưởng và phụ cấp theo quy định của công ty. - Nghỉ phép năm, các chế độ Lễ, Tết theo quy định của Luật lao động... - Công việc ổn định lâu dài, được ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. - Được đào tạo và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. - Được rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chăm sóc khách hàng

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo