Tải app JobsGO

Khang An

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Trúc Khang An
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Trúc Khang An

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Trúc Khang An (Khang An)

Kiến trúc , Nội thất , Xây dựng
Mục tiêu của KAHN atelier là tạo dựng, truyền cảm hứng và duy trì một tập thể những con người ưu tú, có cùng một mục tiêu đơn thuần nhưng phi thường: truy cầu sự kết hợp hữu cơ, bền vứng giữa chủ thể con người và môi trường xung quanh.
Không phải ai cũng ý thưc được: kiến trúc, nhất là kiến trúc hiện đại, đã không thể định nghĩa gói gọn chỉ bằng hai yếu tố, thẩm mỹ và kết cấu.
Để hoàn thiện một dự án kiến trúc, phải có một quy trình lớp lang, bao hàm toàn diện, có khả năng đáp ứng được một hệ thống phức tạp bao gồm rất nhiều những chỉ tiêu, quy chuẩn. Giá trị cốt lõi mà KAHN atelier mang đến cho mỗi dự án là sự hoàn chỉnh trong việc quy hoạch tổ chức các nghiệp vụ và sự vận hành nhuần nhuyễn, chuyển đổi qua lại giữa từng khâu trong cả quy trình phức tạp này. Chúng tôi tự hào về đạo đức, thái độ làm việc chăm chỉ và khả năng lập kế hoạch của mình với tất cả các dự án đã trải qua, từ khâu khảo sát, thiết kế, đưa ra các chi tiết kỹ thuật, đến quá trình quản lý, giám sát và bàn giao hoàn thiện.
Chúng tôi, nếu có lựa chọn, sẽ không phải là dự án, mà là theo tầm nhìn của quý khách hàng; bất cứ ai có khả năng chia sẻ và giúp cho KAHN atelier tiến xa hơn hướng đến được mục tiêu, nếu đồng ý, chúng tôi xin phép được đồng hành với bạn. Đó có thể chỉ là phòng ngủ, khu bếp hay phòng khách trong nhà bạn; một chiếc bàn làm việc hay là cả không gian làm việc trong công sở của bạn; từ nhưng không gian nhỏ bé riêng tư như một khoảng sân sau nhà với việc đắn đo lựa chọn một tán cây hoăc toàn bộ cảnh quan; đến các công trình có quy mô lớn hơn nhiều như tòa nhà cao tầng, quy hoạch tổng thể của một khu đô thị hay một khu rừng nhân tạo.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Số 88, phố Cù Chính Lan - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.
  • kahnatelier.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume