Tải app JobsGO

Sơn Linh

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh

Kinh doanh , Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh tiền thân là phân xưởng mạ coma 6 sau khi cổ phần hóa, được thành lập năm 2011. Sự ra đời của Sơn Linh là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập. Là sự kết hợp của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng.
Công ty chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng toàn diện phục vụ trong các ngành:Viễn thông truyền hình, điện lực, giao thông, chiếu sáng đô thị.
Mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi là tận dụng tối đa môi trường đầu tư tại Việt Nam để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế, kích thích tính năng động trên thị trường nhằm tạo ra giá trị cho các đối tác kinh doanh, cho người lao động và cho công ty. Đưa Sơn Linh trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động kinh doanh mạ kẽm nhúng nóng làm trọng điểm.
Để thực hiện được mục tiêu này, Sơn Linh đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng, tận dụng lợi thế cạnh tranh để tăng cường và đa dạng hoá năng lực, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên toàn quốc.
Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân, hoàn thiện các sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững.
Động lực của Sơn Linh là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp là môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, nỗ lực xây dựng Sơn Linh trở thành một công ty uy tín và chuyên nghiệp mạnh nhất tại Việt Nam.
Một doanh nghiệp được xây dựng trên một nền tảng vững chãi được kết hợp bởi 3 yếu tố: Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh và Tầm nhìn.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat