Tải app JobsGO

SolarBK

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa

Kinh doanh
Sau 10 năm, khi đã phát triển đội ngũ gấp 150 lần, quy mô sản xuất gấp 20 lần, đặt dấu ấn thành công trên đất Mỹ và không-thể-đếm-hết những dự án dành cho cộng đồng, SolarBK vẫn giữ vững một niềm tin “Thành công bắt nguồn từ khát vọng”. “Dầu có thể cạn, xăng có thể hết, nhưng mặt trời và sức gió thì bất tận” (Trích lời Tổng Bí Thư Đỗ Mười trong một lần tham quan trung tâm nghiên cứu RECTERE – tiền thân của SolarBK), đó cũng là con đường chúng tôi theo đuổi. Năng lượng sạch có rất nhiều nhưng năng lượng mặt trời và năng lượng gió là lĩnh vực mà chúng tôi làm tốt nhất, chính vì vậy, chúng tôi tự hào mang nắng gió Việt Nam trên cánh buồm căng tràn khát vọng tuổi trẻ để tiếp tục vươn xa hơn. “Khát vọng để khác biệt, khác biệt để dẫn đầu, dẫn đầu để thành công. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Nghệ thuật, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Tháng 04/2015: Triển lãm thành công dự án thí điểm lọc nước biển thành nước ngọt tại Song Tử Tây – Trường Sa. Ứng dụng công nghệ này sau đó được tiếp tục được triển khai tại các khu vực biển đảo khác.

Cam kết tiết kiệm năng lượng – SolarBK Money Back Guarantee – được ngân hàng bảo lãnh của SolarBK tạo ra tiêu chuẩn đột phá cho ngành Năng lượng sạch tại Việt Nam: “Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng kèm cam kết”
Khánh thành dây chuyền sản xuất PV Cell có tên SolaireViet với tỷ lệ tự động hóa 100%.

*2014: Từ 2014, SolarBK là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam sánh vai cùng các công ty hàng đầu thế giới tại các kỳ triển lãm quốc tế thường niên về năng lượng sạch – Inter Solar, Solar Power International.

*2013: Tháng 09/2013: Công ty thành viên IREX được cấp chứng chỉ quốc tế IEC/UL, TÜV Rheinland cho sản phẩm pin năng lượng mặt trời.

Ông Nguyễn Dương Tuấn – CEO của SolarBK trở thành Đại sứ năng lượng toàn cầu – Energy Globe Ambassador 2013.

Tháng 10/2013: SolarBK là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình cam kết tiết kiệm 60% năng lượng cho khách hàng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp.

Hàng trăm khách sạn, nhà máy trên cả nước đã sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp của SolarBK.

*2009: olarBK đã phát triển hệ thống mạng lưới và chi nhánh rộng khắp cả nước.

Tháng 8/2009, thành lập công ty MẶT TRỜI BÁCH KHOA MIỀN TRUNG.
Tháng 10/2009, thành lập công ty MẶT TRỜI BÁCH KHOA MIỀN NAM.
Tháng 01/2010, thành lập công ty MẶT TRỜI BÁCH KHOA MIỀN BẮC.

*2006: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Năng lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA (SolarBK) chính thức được thành lập nhằm đưa các kết quả nghiên cứu ra thị trường. Với bề dày kinh nghiệm thể hiện qua các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp Thành phố và cấp Bộ về các thiết bị năng lượng tái tạo cũng như hàng loạt giải thưởng xuất sắc cho các kết quả nghiên cứu của những đề tài, SolarBK đặt mục tiêu góp phần vào việc phát triển và phổ biến năng lượng xanh tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

  • 47 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM
  • https://solarbk.vn
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume