Tải app JobsGO

ANVY

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần ANVY
Công Ty Cổ Phần ANVY

Công Ty Cổ Phần ANVY

Kinh doanh , Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Công ty cổ phần Anvy được thành lập từ năm 2005, tới năm 2010 công ty chính thức kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm chức năng. Đại diện công ty – Tổng Giám Đốc Dược sĩ TÔ HỒNG THÁI đồng thời nguyên là Tổng giám đốc Doanh nghiệp Dược phẩm Merap, xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê của bản thân đã thành lập doanh nghiệp dược phẩm Anvy chuyên sản xuất sản phẩm từ thảo dược.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Giữa xu thế kinh doanh thương mại khi mà chất lượng phẩm bị đánh tráo về mặt chất lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự hỏi: Làm cách nào để tạo ra 1 sản phẩm có chất lượng? Làm thế nào để tận dụng được những gì sẵn có mà thiên nhiên ban tặng để tạo nên điều tuyệt vời đó? Làm sao mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm hoàn toàn an toàn, tin tưởng, hiệu quả, ít độc hại nhất? “Sản phẩm được tạo ra từ khoa học nối kết với thiên nhiên” dưới tâm huyết của người Dược sĩ sẽ thực hiện được điều đó!

Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều Dược phẩm Anvy phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume