ANCARAT., JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Ancarat Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Ancarat Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Ancarat Việt Nam

Kinh doanh
Ancarat tự hào là nhà thiết kế và sản xuất trang sức thời trang và phong thủy hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 showroom lớn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội và xưởng sản xuất trang sức quy mô. Bên cạnh đó, Ancarat cũng đưa ra phương pháp bán trang sức online sớm nhất nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp, với chi phí phù hợp và chúng tôi đang cần bạn “đồng hành” cùng chúng tôi!
1.Quá trình thành lập:
Ancarat có tiền thân là thương hiệu Trang sức VNJ – Vietnam Jewelry (08-03-2007). Năm 2010, Nhãn hàng Ancarat chính thức ra mắt với sự đóng góp của đối tác Ancarat tại Mỹ (nhượng quyền Ancarat Mỹ). Tại thời điểm này, Ancarat hướng tới sản xuất dòng sản xuất dòng sản phẩm trang sức chuyên biệt – kim cương nhân tạo làm từ mầm kim cương tự nhiên. Ngày 16/12/2010, Ancarat đã tạo dựng được những ấn tượng sâu sắc, nhận danh hiệu: “Đơn vị kinh doanh các dòng sản phẩm trang sức thời trang & phong thủy có chất lượng cao nhất và mẫu mã đa dạng nhất Việt Nam”.
Từ năm 2013 Ancarat tự hào là nhà tiên phong, liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam như: BST Tỳ Hưu, BST 12 con giáp, BST Phật Tông, BST Chủ đề nhị hợp tam hợp; BST Các mùa, noel, lễ hội; Nhẫn cưới... để khách hàng lựa chọn. Đến với Ancarat, Khách hàng không chỉ sở hữu những món trang sức độc đáo nhất mà còn có được cả “vận may” từ các sản phẩm mà họ lựa chọn.
2.Lĩnh vực kinh doanh:
-Các mặt hàng trang sức phong thủy: charm, lắc tay, dây chuyền, nhẫn bình an – tài lộc vàng 24k nguyên chất có sự tham khảo của các chuyên giá phong thủy.
-Các mặt hàng trang sức thời trang: nhẫn thời trang nam – nữ, nhẫn cưới, bông tai, dây chuyền, … vàng 18k, vàng 24k
-Các loại trang sức từ ngọc trai thiên nhiên, kim cương tự nhiên & nhân tạo.
-Trang sức bạc, charm bạc pandora, vòng đá, vòng gỗ thiên nhiên cao cấp.
3.Tầm nhìn & chiến lược:
Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử thuộc 7 nhóm ngành khác nhau, sau hơn 10 tháng bình chọn Ancarat đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ “Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chí “xanh và sạch” từ quy trình sản xuất cho tới khi đến tay người tiêu dùng. Tương lai không xa, Ancarat sẽ trở thành Trung Tâm Trang Sức Thời Trang & Phong Thủy hàng đầu Việt Nam và đưa tên tuổi vươn ra thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

  • 44-46 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://ancarat.com
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 11 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume