Tải app JobsGO

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Giáo dục/Đào tạo
Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu là: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có hạnh kiểm và phẩm chất tốt; luôn nhiệt tình áp dụng những tri thức được học để phục vụ lợi ích của đất nước, quê hương và cộng đồng.
Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới; chương trình đào tạo xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ quản lý giáo dục tiên tiến; các phòng thí nghiệm hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật; cơ sở giảng dạy học tập, khu vực ký túc xá và thể dục thể thao của Trường được quy hoạch và xây dựng theo mô hình các Đại học kiểu mẫu nước ngoài; đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu học tập và rèn luyện của từng cá nhân, chúng tôi đặt mục tiêu là giúp đỡ sinh viên phát triển tối đa, trọn vẹn tiềm năng của mình.
Chương trình giáo dục - đào tạo của Trường trong các lãnh vực kỹ thuật - công nghệ; quản trị kinh doanh; khoa học sức khỏe; khoa học môi trường... được thiết kế hài hòa giữa các khối kiến thức cơ bản, cơ sở và chuyên nghiệp; khích lệ sinh viên đạt tới sự hiểu biết sâu sắc về học thuật, nghề nghiệp; học các kỹ năng ứng xử, lãnh đạo và có được sự tự tin để suy nghĩ một cách độc lập; sinh viên khi tốt nghiệp có khả năng thích ứng nhanh nhất, tốt nhất với yêu cầu thực tế của một doanh nghiệp hoặc một môi trường làm việc đa văn hóa.
Thầy, Cô và những người lãnh đạo, quản lý của Trường không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức mà còn hợp tác (Corporate) cùng các em nghiên cứu, sáng tạo (Creative) trong quá trình dạy và học, cùng nhau vượt qua các thử thách (Challenge) để phát triển sự nghiệp (Career) cho từng mỗi cá nhân để cùng nhau phụng sự xã hội. Đó chính là tâm huyết của nhà sáng lập, đầu tư Trường và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động nhà Trường.
Chúng tôi tin rằng môi trường học tập tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông không những làm các bạn hứng thú, say mê mà còn đem đến cho các bạn tràn đầy hy vọng và niềm tin.

Thông tin liên hệ

  • Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat