Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC (DHC)

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC (DHC)

Kinh doanh, Thiết kế/Mỹ thuật, Kiến trúc/Nội thất, Đầu tư
Công ty Cổ phần Đầu tư DHC được hình thành từ những cổ đông cùng chung một ý tưởng xây dựng tại Việt Nam “Ngôi nhà Mơ ước”. Nơi ấy có những con người đầy nhiệt huyết, kiên trì, cầu thị học hỏi. Ngành nghề kinh doanh: - Khảo sát, tư vấn thiết kế, giám sát và thi công nội ngoại thất công trình, Quản lý dự án. Xây dựng các công trình đô thị và dân dụng. - Cung cấp bất động sản tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có phong thủy và cảnh quan hài hòa - Cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao ở trong và ngoài nước - Cung cấp dịch vụ nhà hàng chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 98 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2012

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC (DHC) được thành lập vào tháng 9, 2012 tại thành phố Đà Nẵng, xuất phát từ những cổ đông cùng chung ý tưởng xây dựng tại Việt Nam một “Ngôi nhà mơ ước”.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Đối với DHC, quyền lợi và chế độ phúc lợi của cán bộ nhân viên luôn được phát triển song hành hài hòa cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. DHC luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Cán bộ DHC là những con người năng động đầy nhiệt huyết, khao khát làm việc sáng tạo để đưa DHC ngày càng phát triển. Mỗi con người của DHC đều có thể độc lập triển khai công việc nhưng khi cần, họ cũng có thể biến mình thành chất kết dính, cùng nhau tạo nên một khối vững bền và thống nhất.

Bóng đá

Du lịch

Team building

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo