Tải app JobsGO

TanHoangMinhGroup

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Tân Hoàng Minh Group
Tân Hoàng Minh Group

Tân Hoàng Minh Group

Kinh doanh
Tân Hoàng Minh Group là một trong vài Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh “Kỷ luật – Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả”, sản phẩm của Tập đoàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp thực sự, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sử dụng và bền vững với thời gian. Chủ nhân của các căn hộ do Tân Hoàng Minh Group cung cấp sẽ sử dụng hàng chục năm mà không phải thay thế, sửa chữa bất cứ chi tiết nào, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tránh lãng phí cho xã hội. Hơn nữa, giá cả, chi phí vận hành cho các căn hộ luôn ở mức hợp lý nhất, đúng với giá trị chất lượng của căn hộ. Đó chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được. Chúng tôi ý thức được rất rõ chỉ có con đường đó mới đem lại sự phát triển và trường tồn cho sản phẩm nói riêng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói chung.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh Group đang triển khai xây dựng 3 dự án lớn:
1. Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.
2. Dự án chung cư, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, quận Đống Đa với chiều cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm.
3. Dự án nhà ở số 4A Nam Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng với chiều cao 24 tầng nổi, 2 tầng hầm.

Các dự án này đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, dự kiến đến năm 2016 / 2017 sẽ hoàn thành. Đồng thời cuối năm 2015, đầu năm 2016, Tập đoàn có kế hoạch triển khai xây dựng 4 dự án:
1. Dự án hỗn hợp chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Roi Soleil – Quảng An, quận Tây Hồ với chiều cao 25 tầng nổi, 5,5 tầng hầm, dự kiến khởi công quý II/2015.
2. Dự án hỗn hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. San Raffles – 25- 27 Hai Bà Trưng, 22-24 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm với chiều cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm, dự kiến khởi công quý III/2015.
3. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado I – góc đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ với chiều cao 20 tầng nổi, 5,5 tầng hầm, dự kiến khởi công quý IV/2015.
4. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado II – đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công, quận Tây Hồ với chiều cao 22 tầng nổi, 5,5 tầng hầm, dự kiến khởi công quý IV/2015.
Và ngoài ra Tập đoàn có thể triển khai thêm 1, 2 dự án khi thời gian hoàn tất thủ tục cho phép.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 16-17, Tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • http://tanhoangminh.com.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều nằm tại các vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hà Nội.Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện tâm huyết và khát vọng đưa những sản phầm chất lượng tốt nhất, bền vững nhất tới khách hàng.

2006

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ.

1998

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm mây, tre đan với thương hiệu Ratex.

1995

Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi.

1993

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat