Tải app JobsGO

Nhà Đất Việt

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Nhà Đất Việt
Nhà Đất Việt
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Nhà Đất Việt

Kinh doanh , Bất động sản
Nhà Đất Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!
– Thành lập từ năm 2010 đến nay, Nhà Đất Việt hình thành được 7 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Nhà Đất Việt đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Nhà Đất Việt đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, Nhà Đất Việt thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của Nhà Đất Việt trên thị trường bất động sản.
– Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho Nhà Đất Việt có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do Nhà Đất Việt luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.
– Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Nhà Đất Việt luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, Nhà Đất Việt không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.
– Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Nhà Đất Việt xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.
– Mong rằng trong tương lai, Nhà Đất Việt sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác bền vững từ Quý khách hàng và các nhà Đầu tư. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Câu lạc bộ, Team building, Thể thao, Nghệ thuật, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2010: Nhà Đất Việt được thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume