Tải app JobsGO

THIÊN Ý HOTEL

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Khách sạn Quốc tế Thiên Ý
Khách sạn Quốc tế Thiên Ý

Khách sạn Quốc tế Thiên Ý

Khách sạn
THIÊN Ý HOTEL - THANH HÓA TRỰC THUỘC CÔNG TY CP THIỆN XUÂN - LAM SƠN
CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN XUÂN - LAM SƠN – TỈNH THANH HÓA được thành lập với nguồn vốn ban đầu 80 triệu đồng và 03 thành viên. Ngành nghề sản xuất kinh doanh của công ty là xây lắp điện và kinh doanh thiết bị điện, xây dựng công nghiệp. Từ năm 1991 đến năm 2010 qua 19 năm phát triển với ngành nghề kinh doanh xây lắp điện và thiết bị điện, Công ty Thiện Xuân – Lam Sơn luôn là con chim đầu đàn trong ngành xây lắp công nghiệp của tỉnh Thanh Hóa và khu vực phía Bắc. Việc kinh doanh thiết bị điện phát triển không ngừng trong toàn quốc và một số nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga,… hòa cùng sự phát triển chung của đất nước, công ty Thiện Xuân Lam Sơn tăng trưởng không ngừng, mỗi năm các tiêu chí công ty đề ra tăng trưởng từ 25% đến 75%
Năm 2008, khi kinh tế toàn cầu suy thoái, kinh tế Việt Nam cũng suy thoái lạm phát theo. Để trụ vững trong giai đoạn này và đi tắt đón đầu phục vụ các khu công nghiệp trong tỉnh, chào mừng thành phố lên cấp 1, Chi bộ Đảng, HĐQT, Ban giám đốc họp bàn đưa ra quyết định táo bạo, đa dạng hóa ngành nghề, tiếp tục đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn, lưu trú, du lịch và dự án. Sau 36 tháng bằng ý chí nội lực của CBNV đã biến mảnh đất hoang sơ thành một khách sạn 4 sao cao 18 tầng với diện tích xây dựng là 23000 mét vuông, 174 phòng nghỉ sang trọng, 6 tầng tổ chức sự kiện, các dịch vụ cưới hỏi đáp ứng cùng lúc cho 4000 đến 5000 lượt khách.
Khách sạn Thiên Ý - Thanh Hóa tọa lạc giữa trung tâm TP. Thanh Hóa, cạnh quốc lộ 1A trên đường Bà Triệu. Với lợi thế mặt bằng đẹp, đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Thiên Ý được Công ty CP Thiện Xuân Lam Sơn đầu tư đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 SAO đầu tiên tại Thanh Hóa, với chiều cao 18 tầng, được thiết kế đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ tiện ích đi kèm, chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách khi đặt chân đến Khách sạn Thiên Ý.

Thông tin liên hệ

  • 757 Đường Bà Triệu, Trường Thi, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
  • http://thienyhotel.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat