Tải app JobsGO

Au Lac Legend Hotel

JobsGO /
Công ty /
Khách sạn Âu Lạc Legend
Khách sạn Âu Lạc Legend

Khách sạn Âu Lạc Legend

Khách sạn
Tọa lạc tại một trong những tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn - nơi chỉ cách vài phút rảo chân để đến Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Bưu Điện Thành Phố. Au Lac Legend Hotel với một không gian đương đại trong từng đường nét thiết kế, chứa đựng những đặc tính văn hóa độc đáo của 54 dân tộc anh em.
Mang trong mình những điểm xuyết có tính hoài niệm về giá trị truyền thống trong văn hóa Việt Nam. Hoài niệm để luôn ghi nhớ về những nét đẹp truyền thống, hoài niệm để giao thoa với hơi thở của sự phát triển & hiện đại mang đến những trải nghiệm lưu trú và văn hóa đa dạng cho những vị khách yêu mến Việt Nam.
Tên gọi "Âu Lạc" trong Au Lac Legend cũng bắt nguồn từ chính mong mỏi lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa đáng quý của đất nước, của dân tộc.
Mỗi một chi tiết thiết kế của khách sạn Au Lac Legend là một điểm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa và tinh thần dân tộc, hào sảng từ họa tiết trống đồng, hay hình ảnh chim lạc cho đến hoa văn & họa tiết thổ cẩm cùng hình ảnh con người & thiên nhiên khắp mọi miền đất nước.
Đến với khách sạn Au Lac Legend, bạn không chỉ được đắm chìm trong không gian nghỉ ngơi đậm đà bản sắc đa dạng của văn hóa các vùng miền mà tại đây bạn còn được khám phá hành trình ẩm thực độc đáo với các món ăn đậm đà hương quê của dân tộc Việt Nam, hay tận hưởng chất lượng dịch vụ đậm chất Việt qua tính cách hào sảng đến từ đội ngũ của Au Lac Legend.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume