Tải app JobsGO

Je T'aime Villa

Je T'aime Villa
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Je T'aime Villa

Nhà hàng , Khách sạn
Nằm trên khu đất có diện tích 17.000 m2, Je T’aime Villa của tụi mình là một nơi vô cùng phù hợp để làm việc từ xa kể cả khi có hay không có dịch bệnh. Bởi Je T’aime luôn xanh mướt và tĩnh lặng với 5.000m2 rừng dầu, bãi cỏ 3.000m2, nhà thuỷ tạ, thềm vọng cảnh và rất nhiều khu vực riêng biệt khác để mọi người có thể thoải mái làm việc mà không phải lo nghĩ. Bên cạnh đó, JT còn có thực phẩm tươi sạch và đội ngũ nhân viên phục vụ luôn ở lại trong khu gồm các bạn trẻ chân tình, yêu thiên nhiên, đặc biệt không về phép mùa Covid. Để đảm bảo an toàn cho JT cũng như cho khách, tụi mình cũng đề nghị khách hàng cấp thông tin dịch tễ chi tiết trước khi đến, vì vậy các bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm nếu đến đây cùng với chúng mình.
Hiện tại Je T’aime Villa đang có gói combo lưu trú trọn gói dành cho khách hàng có nhu cầu làm việc online dài hạn với mức giá từ 1,2 triệu đồng/ngày cho 2 người (bao gồm tiền phòng và 3 bữa ăn trong ngày). Tụi mình mong muốn được hợp tác dài hạn với quý công ty có nhu cầu về văn phòng thiên nhiên, lưu trú cho nhân viên hoặc nhóm bạn từ 2 người và ở từ 2 đêm trở lên.
Nếu các bạn muốn tìm một nơi bình yên đúng nghĩa để làm việc từ xa, khỏi phải bó buộc trong không gian văn phòng chật hẹp và nhàm chán thì hãy đến Je T’aime Villa - Xóm 2, thôn 14, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và sử dụng gói FRESH AIR WORKING cùng với tụi mình nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume