Tải app JobsGO

Indecvn

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Đơn Vị Tư Vấn Du Học Indec
Đơn Vị Tư Vấn Du Học Indec

Đơn Vị Tư Vấn Du Học Indec

Giáo dục/Đào tạo
Chào mừng quý vị đã đến với công ty du học Trí Cường (lNDEC – lntellectuạl Development Company), tập thể Bạn lãnh đạo công ty xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và hợp tác.

INDEC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi đã Xây dụng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,Trung Quốc, Singapore, ltalia….Chúng tôi cũng là một kênh quan trọng để các đối tác giáo dục nước ngoài cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng lớn và thông tin học bổng nhanh, chính xác, chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của học sinh và sinh viên Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, INDEC luôn coi Chất lượng – Tri thức – Tin cậy là những tiêu chỉ quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ của công ty. Đến với INDEC, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn nước học, trường học có chất lượng tốt nhất phù hợp với trình độ và điều kiện của từng học sinh. Các sinh viên – học sinh của INDEC sẽ được tiếp cận những điều kiện tốt nhất để nâng cao tri thức của mình, đem lại nền tảng vững chắc cho các thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn xác định tư vấn du học là một quá trình, luôn có sự gắn bó trạo đổi giữa gia đình học sinh và công ty trong suốt thời gian sinh viên đi du học, vì vậy tin cậy là một tiêu chỉ không thể thiếu trong các dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên của INDEC đều là những người đã từng đi du học, có trải nghiệm thực tế đối với điều kiện học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi có mạng lưới sinh viên đang học tập tại nhiều nước trên thế giới, nên các thông tin tư vấn của chúng tôi luôn rất sát thực và cập nhật, giúp các tân sinh viên du học tránh được những khó khăn, bở ngỡ bạn đầu.

Với tham vọng đóng góp vào sự nghiệp nâng cao tri thức cho học sinh – sinh viên, INDEC cam kết luôn “đưa bạn tới thành công” bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Trân trọng,
Ban lãnh đạo Indec.

Thông tin liên hệ

  • 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • http://indec.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat