Tải app JobsGO

Cọ Sơn Thanh Bình

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất Cọ Sơn Thanh Bình
Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng.
Hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình đã không ngừng sáng tạo và tự hào là nhà tiên phong trong ngành sản xuất Cọ Sơn; Cọ Lăn; Dụng Cụ Trang Trí và Dụng Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng. Sản phẩm của chúng tôi đã chiếm lĩnh được thị phần lớn các nước và có mặt trên các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Tân Tây Lan, Séc và một số quốc gia khác... Trải qua hai thế hệ cùng với sự thăng trầm, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.
Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quí khách hàng, chúng tôi nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm. Ngoài các chủng loại Cọ Sơn, Cọ Lăn, Cọ Vẽ; chúng tôi còn sản xuất các dụng cụ phụ trợ trong xây dựng như: Các loại Bàn Chải Thép, Dao Trét Mastic bằng nhựa và bằng thép, Súng Silicon, Cán Nối Cọ Lăn, Bàn Chà Nhám, Dao Sủi, Bàn Chà Hồ, Bàn Kéo Hồ, Khay Sơn 2 Ngăn v.v. Các sản phẩm này từng bước được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.
Ngoài ra, chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong cho khuynh hướng sáng tạo hiện đại trong lĩnh vực trang trí nội thất ở Việt Nam bằng việc sản xuất các dụng cụ tạo hoa văn như: Vân Gỗ, Vân Đá, Vân Ca-Rô Sọc, Vân Mây và Bàn Chặm bằng vật liệu cao cấp như lông cừu tạo nên hiệu ứng và phối màu giúp cho các bức tường trong ngôi nhà thân yêu trở nên sinh động, thú vị và mang phong cách sáng tạo riêng.
Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi luôn không tìm tòi, học hỏi, nâng cao tay nghề cho công nhân và đầu tư trang thiết bị. Chúng tôi đảm bảo những tiêu chuẩn căn bản nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy như: Chất lượng ưu việt, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hạn, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chế độ khuyến mãi - hậu mãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2000

Thành lập Doanh nghiệp Tư nhân Sản xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương cơ bản cho nhân viên mới hoặc Thỏa Thuận tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm. - Thưởng theo hiệu quả công việc. Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13, được nghỉ phép có lương 12 ngày/năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; - Cơ hội huấn luyện: Đào tạo và training kiến thức cho nhân viên - Được ký HĐLĐ sau khi thử việc. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam - Hằng năm được đi du lịch miễn phí, liên hoan, party với công ty

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat