ZIONS VIỆT

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Zions Việt
Công Ty TNHH Zions Việt

Công Ty TNHH Zions Việt

Kiến trúc/Nội thất
Lĩnh vực hoạt động:
1. ZIONS LANDSCAPE:
Với những hạng mục thiết kế và thi công như :Bể cá và hồ cá cảnh, sân vườn biệt thự, tường nước, vườn đứng, vườn trên mái, tiểu cảnh ban công,..
ZIONS sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, thư giãn nhất, đoàn tụ cùng gia đình sau những giời làm việc mệt mỏi.
2. NỘI THẤT:
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt các nội thất cao cấp cho Biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện. Với ZIONS không chỉ là cung cấp các công năng về sử dụng sản phẩm mà còn là đáp ứng được về giải pháp tổng thể về thẩm mỹ, đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về chí phí.
3. ZIONSTECH:
Một lĩnh vực ứng dụng công nghệ vượt trội trong nông nghiệp! Một giải pháp cho ngành nông nghiệp nước ta. Đội ngũ ZIONSTECH đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống nuôi thủy sản kết hợp trồng rau sạch giúp bà con nông dân có thể tăng năng suất mà không cần nhiều diện tích đất trồng, công chăm sóc.
Và một lý do nữa đó là nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch cho các thành phố lớn. Khi mà phần lớn là các bê tông, gạch đá. Nhưng với ZIONSTECH giờ đây không còn là lỗi lo. Với hệ thống trồng rau tuần hoàn AQUAPONICS. Bạn có thể trồng rau nuôi cá ngay cả khi không có diện tích mặt ngang. Mà đặc biệt công nghệ tuần hoàn kép kín này rất tiết kiệm, không mất thời gian chăm sóc, rau không bệnh mà lại đảm bảo chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho cộng đồng những giải pháp tốt nhất để phục vụ cuộc sống của mình. Ở bất cứ lĩnh vực nào ZIONS VIỆT cũng cam kết luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi để giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và thi công sân vườn biệt thư, hồ cá Koi, vườn trên tường, thác nước, ...

Thông tin liên hệ

  • P1602, Toà nhà CT1A Vinaconex3, Đường Cương Kiên,Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • https://zions.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 7 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume