Tải app JobsGO

Xuân Cương

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Xuân Cương
Công Ty TNHH Xuân Cương

Công Ty TNHH Xuân Cương

Xuất nhập khẩu/Ngoại thương
Công ty được biết đến như là “doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh” mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ bến bãi tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị – Lạng Sơn. Với quy mô diện tích hơn 9ha và đang có kế hoạch mở rộng thêm trong thời gian sắp tới, Bãi đỗ xe Cửa khẩu Hữu Nghị có thể đảm bảo cho một số lượng rất lớn các xe luân chuyển. Theo ước tính sơ bộ nơi đây có thể đảm bảo lưu đỗ cho khoảng 700 đến 800 xe tải, cùng hơn 300 xe khách luân chuyển đón khác trong khu vực Cửa Khẩu quốc tế Hữu Nghị.
Trong những năm đầu thành lập, sự non nớt của một doanh nghiệp mới cùng với sự khó khăn chung của tình hình kinh tế thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp. Khi mà vào thời điểm đó giá xăng dầu – một nguyên liệu không thể thiếu đối với những công ty vận tải như Xuân Cương – đã tăng đáng kể khiến số dự án mà công ty đang có kế hoạch triển khai bị chậm lại. Vạn sự khởi đầu nan, sau khởi đầu khó khăn đó, ban lãnh đạo công ty đã đề ra những chiến lược đúng đắn, sáng suốt nhận ra những cơ hội công ty Xuân Cương đã có bước chuyển mình rõ rệt. Khi nền kinh tế trong nước có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng trở lại, Xuân Cương cũng đã phát triển theo xu hướng đó. Tiếp đà phát triển bạn lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng thêm cả về quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh lĩnh vực ban đầu là gửi xe lưu bãi ngày đêm, khai thuế hải quan, cho thuê kho… công ty Xuân Cương đã có thêm nhiều hoạt động khác như xây dựng, đào đắp vận chuyển đất đá công trình, vận tải hành khách bằng ô tô, xe điện…

Với địa thế thuận lợi khi nằm trong khu vực cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị nên công tác an ninh cực kỳ đảm bảo. Bên cạnh sự tự chuẩn bị của bản thân, công ty Xuân Cương còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và hợp tác của những cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh. Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị là một trong những cửa khẩu lớn nhất nước ta, là cầu nối quan trọng về kinh tế cho hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Tại đây có con đường cao tốc chạy thẳng từ Hà Nội đến Nam Ninh nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Công ty Xuân Cương tận dụng rất hiệu quả lợi thế này để mang về những con số rất khả quan về mặt kinh tế. Doanh thu của công ty không ngừng tăng qua các năm, năm sau luôn cao hơn năm trước.
Với hơn 400 lao động ở các dơn vị phòng ban, Xuân Cương là một trong những doanh nghiệp có nhiều lao động nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Yếu tố con người luôn được công ty chú trọng. Công ty không ngừng đổi mới công tác quản lý, tạo điều kiện cho những cán bộ, công nhân viên lâu năm nhiềt huyết trong công việc. Công ty đặc biệt chú trọng công tác đào tạo đội ngũ nhân viên, cán bộ trẻ nhằm đảm bảo sự nhiệt thành, và năng động cho bộ máy công ty. Nhưng trên tất cả, để nâng cao năng lực cạnh tranh, Xuân Cương không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, thêm vào những hạng mục thiết yếu như ăn uống, nhà nghỉ…
Với rất nhiều yếu tố đã nêu như trên, hiện nay Bãi xe cửa khẩu Hữu Nghị đã hình thành một hệ thống kho bãi đạt chuẩn quốc tế. Sự phát triển của công tyTNHH Xuân Cương luôn đi đồng với tôn chỉ: “Tận tâm, nhiệt thành, chu đáo, hài hoà lợi ích của cả hai bên”. Có thể nói tại thời điểm này, công ty đã tạo dựng được cho mình một tên tuổi đáng tin cậy, một vị thế đáng kể trong nền kinh tế tỉnh Lạng Sơn nói riêng và của cả nước nói chung. Với định hướng không ngừng phát triển và đổi mới trong tương lai vị thế của công ty sẽ tiếp tục được khẳng định và củng cố.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat