Tải app JobsGO

TIẾN LỢI

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH Tiến Lợi
Công ty TNHH Tiến Lợi

Công ty TNHH Tiến Lợi

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty TNHH Tiến Lợi thành lập năm 1999, có văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất tại KM14- KCN Lai Xá- Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội, chuyên hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp,các tấm lợp, tôn mạ màu các loại, cùng các vật liệu cách nhiệt khác. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, cho các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort, dự án các khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho,chợ, các dự án khu chung cư, biệt thự, cao tầng, nhà riêng….
Trong những năm đầu thành lập Tiến Lợi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và kinh doanh tấm lợp, tôn mạ màu các loại. Công ty nhập các cuộn tôn mạ màu về rồi cán ra thành các tấm tôn 5 sóng, 11 sóng rồi bán lẻ, sỉ cho khách hàng. Sau gần 10 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng cộng với chiến lược phát triển đúng đắn có chiều sâu thì đến năm 2008 công ty đã nhập khẩu 1 dây chuyền sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp từ Châu Âu. Sau đó, công ty đã xây dựng thành công thương hiệu tôn lạnh Everest chất lượng cao với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm tôn lạnh Everest được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.
Với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm mang thương hiệu Everest đã chiếm lĩnh được thị trường rộng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc và được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Các khách hàng đến với Tiến Lợi đều được đảm bảo hiệu quả về chất lượng.
Không tự thỏa mãn với những thành công ban đầu, đến năm 2010 Công ty đã chính thức xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích 6000m2 tại Khu Công nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức- Hà Nội. Công ty tiếp tục triển khai sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp Everest, các tấm lợp và tôn mạ màu các loại. Với 2 phân xưởng sản xuất là phân xưởng sản xuất tôn lạnh Everest và phân xưởng sản xuất tấm lợp,tôn mạ màu các loại. Cả 2 phân xưởng đều được hoạt động dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000.
Qua quá trình hoạt động, Tiến Lợi đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, chủng loại sản phẩm nhằm mục tiêu cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất… Sản phẩm Everest đã tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm và vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • Km14, Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
  • http://www.tonlanh.vn/
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume