Tải app JobsGO

Nhân Lực Miền Tây

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây
Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây

Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây

Nhân Sự
Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh với nền kỹ thuật, công nghệ bậc nhất trên thế giới, một đất nước văn minh, hiện đại với sự phát triển của một xã hội hoàn hảo mọi mặt như: khoa học kỹ thuật, công nghệ, cơ sở hạ tầng, dịch vụ, hệ thống giáo dục... Và tại đây, thực trạng già hóa dân số ngày càng tăng, tỉ lệ sinh ngày càng giảm đã tạo nên đối trọng mất cân bằng trong việc tuyển nguồn nhân sự trẻ có chất lượng tiếp nối, đáp ứng sự phát triển vượt bâc của một đất nước hùng mạnh.
Việt Nam - con đường mới rộng mở và đầy hứa hẹn. Việt Nam có một đội ngũ nhân lực trong độ tuổi lao động dồi dào so với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, người Việt Nam cần cù, chăm chỉ và khát khao vươn lên. Đây là yếu tố rất thuận lợi cho phát triển kinh tế nước nhà, đồng thời đáp ứng được tiêu chí góp phần cân bằng sự thiếu hụt nguồn cung ứng nhân lực sang các thị trường mất đối trọng, điển hình là thị trường Nhật Bản.
BƯỚC ĐI KỈ NGUYÊN
Xác đinh Đây là cơ hội cần và đúng thời điểm, Bà tiến sâu vào thị trường tiềm năng, làm việc với nhiều Nghiệp đoàn Nhật Bản trong việc đưa người lao động qua Nhật Bản theo chương trình Du học, Thực tập sinh...
Tính đến nay, Bà đã có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty và nhiều đối tác Nhật Bản, am hiểu về công việc, văn hóa, phong tục tập quan của đất nước Nhật, cùng với thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng xuất khẩu lao động từ năm 2011.
Trong những năm gần đây, hoạt động nghành nhân lực của Việt Nam đang ngày càng mở rộng đến nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có Nhật Bản - quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam, việc giao thương giữa hai nước đang rất phát triển Bà càng đặt nặng trọng trách quyết tâm giữ vững vai trò là nhà tư vấn, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, tạo nên tương lai tốt đẹp cho thế hệ thanh niên Việt Nam mang về lợi ích song phương cho thế hệ trẻ muốn được học tập, làm việc tại Nhật Bản và cho nước nhà.
"Đồng hành cùng chúng tôi - MITACO, là đồng hành từ bước chân đầu tiên cho tận mãi về sau” Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao,

Thông tin liên hệ

  • 62 Nguyễn Huệ, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  • https://mitaco.ltd/
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume