Tải app JobsGO

Đồng Tiến

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Đồng Tiến
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Đồng Tiến

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Đồng Tiến

Thiết kế/Mỹ thuật , Điện/Điện tử/Điện lạnh , Trang thiết bị công nghiệp
Từ khi thành lập, Đồng Tiến đã giành được danh tiếng như là một nhà thầu cơ điện M&E chuyên nghiệp. Danh tiếng này là nền tảng cho sự cống hiến của công ty cho sự thành công của khách hàng và nhân viên.
Đồng Tiến là một công ty cơ điện cung cấp đầy đủ một loạt các dịch vụ bao gồm: thiết kế, tư vấn, quản lý, thi công dự án hệ thống điện, điều hòa không khí, cấp thoát nước, PCCC,…
Chúng tôi có khả năng và nguồn lực để thực hiện các công trình cao ốc, khách sạn, chung cư, nhà xưởng, biệt thự, nhà phố,…

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Cấu trúc đầu tiên đã tạo dấu ấn cho ngành công nghiệp bằng cách tiên phong sử dụng bê tông cốt thép để xây dựng nói chung, cho phép công ty chúng tôi cung cấp cho các khách hàng những tòa nhà an toàn, mạnh hơn và hiệu quả hơn.

2000

Cấu trúc đã trở thành nhân tố dẫn đầu ngành công nghiệp xây dựng và quá trình Xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM), với hơn 50 tỷ đô la trong kinh nghiệm dự án BIM.

1985

Sự kiên trì của cấu trúc về chất lượng dịch vụ, công việc khó khăn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng vẫn là niềm tin của công ty và đã dẫn tới sự thành công của nó trong một ngành công nghiệp cạnh tranh.

1930

Cấu trúc được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi của làm việc theo nhóm, toàn vẹn và cam kết. Ngày nay, Phạm vi tiếp cận của công ty là toàn cầu, và nhân viên của chúng tôi duy trì tầm nhìn của người sáng lập để cung cấp các dịch vụ có giá trị cho khách hàng.

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, lành mạnh. Điều này sẽ tạo nên một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như đóng góp cho sự lớn mạnh của Đồng Tiến. Đồng Tiến có chế độ lương thoả đáng tương ứng với năng lực và hiệu suất công việc tại mỗi vị trí công tác cụ thể. Ngoài ra Đồng Tiến hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty qua các hình thức đào tạo phong phú. Đồng Tiến luôn đặc biệt quan tâm đến các chế độ dành cho cán bộ công nhân viên trong các dịp nghỉ lễ, sinh nhật, hiếu, hỷ, đi du lịch hàng năm…Những điều này sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên trong công ty luôn có cảm giác được quan tâm và làm việc trong một gia đình lớn.

Du lịch

Câu lạc bộ

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat