Tải app JobsGO

SELLY

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Selly
Công Ty TNHH Selly
Công ty cao cấp

Công Ty TNHH Selly

Công nghệ thông tin
Selly là nền tảng thương mại điện tử kết nối nhà sản xuất với những người có nhu cầu kinh doanh online không cần bỏ vốn.
- Chỉ sau gần một năm hoạt động (từ tháng 4/2021), Selly đã đạt mức tăng trưởng kinh doanh gấp 300 lần. Selly hiện đồng hành với hơn 300.000 đối tác bán hàng, trong đó 80% đến từ các thành phố nhỏ, đa số là phụ nữ nội trợ và những người mất việc do Covid-19.
- Selly còn tạo ra hàng trăm tỷ đồng doanh thu cho doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid -19.
- Gần đây Startup 10 tháng tuổi [Selly đã nhận được đầu tư 2.6 triệu USD ngày 08/02/2022 từ 5 quỹ đầu tư mạo hiểm của Đông Nam Á] (https://dantri.com.vn/suc-manh-so/nen-tang-ban-hang-online-khong-can-bo-von-nhan-duoc-dau-tu-26-trieu-usd-20220208085947536.htm)
Đây chỉ là khởi đầu cho Sứ Mệnh: “Giúp hàng triệu người Việt Nam gia tăng thu nhập, tự chủ tài chính và cải thiện đời sống”
Để đạt được những bước tiến vượt bậc, vươn tới tầm nhìn trên, Selly cần tìm kiếm những nhân tố tài năng, những người sẽ đồng hành cùng người sáng lập và đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong các lĩnh vực Tech startup, logistic, e-commerce, UI/UX…. Với tinh thần User-centric, team Selly luôn hướng đến việc tăng trưởng bằng đòn bẩy tạo ra trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Câu lạc bộ, Team building, Party, Thể thao, Du lịch, Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*09/07/2021: Công ty chính thức hoạt động

Thông tin liên hệ

  • 191 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • https://selly.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume