Tải app JobsGO

Dương Anh Minh

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dương Anh Minh
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dương Anh Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Dương Anh Minh

Dệt may
Hiện tại, khách hàng chủ yếu của DƯƠNG ANH MINH hoạt động ở các lĩnh vực: ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực và các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ, bán lẻ, ô tô, khách sạn, nhà hàng…
Tất cả sản phẩm được sản xuất tại xưởng may DƯƠNG ANH MINH tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tổng năng suất 20.000 sản phẩm/tháng. Với văn phòng đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lực lượng sản xuất của DƯƠNG ANH MINH có hơn 60 công nhân may lành nghề, 10 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, 50 máy móc các loại… đó là điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Vì là nhà nhập khẩu vải trực tiếp, nên DƯƠNG ANH MINH có lợi thế trong việc chủ động chất liệu, chủ động thời gian giao hàng và giá cả hợp lý hơn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của DƯƠNG ANH MINH đều được sản xuất chuyên nghiệp và giám sát sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của DƯƠNG ANH MINH có chất lượng tốt, độ sắc sảo và độ đều đặn giữa các sản phẩm cao.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sự phản hồi thông tin nhanh chóng (tối đa trong 1 ngày làm việc), dịch vụ hậu mãi nhanh, dịch vụ cung cấp vải hoặc nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung…, DƯƠNG ANH MINH sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý Khách Hàng

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2006

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Chế độ lương và phụ các phụ cấp khác: theo quy chế lương của Công ty. - Hình thức trả lương: trả lương theo thời gian, căn cứ trên số công thực tế được hưởng lương. - Tiền thưởng: tuỳ theo kết quả hoàn thành công việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. - Chế độ ăn ca, ăn trưa, chế độ công tác phí theo quy định, quy chế của Công ty. - Chế độ nâng lương: Theo quy chế lương của Công ty. - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật bảo hiểm xã hội, luật bảo hiểm y tế, luật bảo hiểm thất nghiệp - Chế độ đào tạo: Theo quy chế của Công ty và nhu cầu của người lao động. - Thoả thuận khác: được tham quan nghỉ mát, phụ cấp xăng xe khi đi công tác nội thành hay nội tỉnh, điện thoại, hỗ trợ ăn ca, chỗ ở theo quy định của Công ty. - Thời giờ nghỉ ngơi: Chế độ nghỉ ăn ca, nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ phép năm .....theo quy chế của công ty và luật lao động.

Du lịch

Team building

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat