Tải app JobsGO

Quảng Cáo Siêu Tốc

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Quốc Tế DMV (Quảng Cáo Siêu Tốc)
Công Ty TNHH Quốc Tế DMV (Quảng Cáo Siêu Tốc)

Công Ty TNHH Quốc Tế DMV (Quảng Cáo Siêu Tốc)

Kinh doanh, Quảng cáo/Marketing/PR, Bán hàng
Quảng Cáo Siêu Tốc là một thương hiệu của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV, được sáng lập bởi anh Võ Tuấn Hải với hơn 11 năm kinh nghiệm digital marketing. Quảng Cáo Siêu Tốc ra đời với sứ mệnh Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn .
Quảng Cáo Siêu Tốc đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing online cho các cá nhân và doanh nghiệp SME. Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
Phương pháp marketing của chúng tôi chủ lực dựa trên giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập. Giải pháp này luôn được nâng cấp cải tiến liên tục nhằm đoán đầu xu hướng và đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đã có gần hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau áp dụng thành công giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây này.
Các dịch vụ của Quảng Cáo Siêu Tốc như: Quảng cáo google, quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo cốc cốc, quảng cáo youtube, thiết kế website, thiết kế app, dịch vụ sms marketing, ...
Đặc biệt trong các dịch vụ của Quảng Cáo Siêu Tốc là gói giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY. Đây là một giải pháp marketing tổng lực giúp: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

- Địa điểm làm việc: Lầu 3, Tòa Nhà VC House 399 B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM - Thời gian là việc: từ Thứ 2 – Thứ 7, sáng: 8h-12h; chiều: 13h30-17h30, Thứ 7 làm buổi sáng, CN nghỉ. - Chế độ: Thưởng Lương tháng 13; các ngày nghỉ Lễ - Tết. - Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (đóng BHXH, BHYT, BHTN...) - Được hưởng các phúc lợi như nghỉ mát hàng năm, quà tặng các dịp Lễ, Tết, ngày sinh nhật… - Nghỉ phép và các ngày nghỉ khác theo quy định của nhà nước Việt Nam - Được đào tạo chuyên môn trong suốt quá trình làm việc.

Du lịch

Tình nguyện

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat