J-KENDAI

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện
Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện

Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện

Kinh doanh
Công ty Nhật Kiện, là một công ty tiếp thị và phân phối chuyên cung cấp thực phẩm chức năng cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản và Pháp. Sản phẩm của Nhật Kiện được bán rộng rãi khắp thế giới như Canada, Mỹ, Thái Lan, Malayxia, Anh, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia và Nhật Bản....
J-KENDAI, một thành viên của Canited International Ltd., và Nippon Kendai Research and Development Ltd., là nhà phân phối thực phẩm chức năng cao cấp tại Việt Nam, chuyên cung cấp thực phẩm chức năng chất lượng cao của Nhật và Pháp. Sản phẩm của J-Kendai được bán rộng rãi khắp nơi trên thế giới như Canada, Mỹ, Thái Lan, Malayxia, Anh, Úc, Trung Quốc và Hồng Kông.

Tại Việt Nam, sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe đang được phân phối bởi J-Kendai đã có mặt và được bán rộng rãi hơn 10 năm nay. J-Kendai vẫn tiếp tục phấn đấu để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đã được kiểm nghiệm lâm sàng đến với người dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi luôn luôn là truyền đạt đến mỗi người và mọi người về tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh và cung cấp những sự lựa chọn lý tưởng nhất trong việc cải thiện chất lượng sức khỏe.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 17 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume