Nội Thất ALICE

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Nội Thất ALICE
Công ty TNHH Nội Thất ALICE

Công ty TNHH Nội Thất ALICE

Kiến trúc/Nội thất
Nội thất ALICE Hàn Quốc
Cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu về thẩm mỹ càng được chú trọng. Không nằm ngoài xu thế đó thị trường nội thất ngày càng đòi hỏi thay đổi về mẫu mã và phong cách thiết kế theo kịp thời đại.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất nội thất từ trong nước và ngoài nước. Phong phú các mẫu mã và chất liệu cũng như giá cả, điều này làm cho người tiêu dùng như lạc vào ma trận mà không biết nên chọn sản phẩm nào và theo phong cách gì. Các sản phẩm được quảng cáo dường như giống nhau không thể phân biệt đâu là hàng tốt chất lượng giá cả phải chăng.
Nhận thức được điều này Chúng Tôi – Công Ty TNHH Nội thất Alice Hàn Quốc mang phong cách thiết kế nội thất kiểu Hàn độc đáo mới lạ nhưng rất sang trọng và đẳng cấp tới Việt Nam. Các sản phẩm Chúng Tôi đã có mặt rộng rãi tại Hàn Quốc và được ưa chuộng tin dùng, đặc biệt xuất hiện trên các bộ phim nổi tiếng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất,là địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng, chúng tôi là đơn vị phân phối nội thất Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn, tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume