NHÔM VĨNH ĐÔNG

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Nhôm Vĩnh Đông
Công Ty TNHH Nhôm Vĩnh Đông

Công Ty TNHH Nhôm Vĩnh Đông

Sản xuất/Vận hành sản xuất
CÔNG TY TNHH NHÔM VĨNH ĐÔNG là công ty nước ngoài, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 07 năm 2018, trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn mở rộng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt và gia công kính hộp. Sự ra đời của Công ty là tâm huyết và nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo.
Chiến lược phát triển của Công ty chúng tôi là tận dụng tối đa môi trường đầu tư tại Việt Nam để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế. Với trọng điểm là hoạt động sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng cao, từng bước đưa nhôm Vĩnh Đông trở thành một Công ty lớn mạnh và năng động.

Động lực của Nhôm Vĩnh Đông là phát huy yếu tố con người và máy móc. Lấy chất lượng sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến làm trọng tâm phát triển, chúng tôi đang không ngừng cố gắng để xây dựng Nhôm Vĩnh Đông trở thành Công ty uy tín và chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, cùng nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty chúng tôi sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý để phục vụ tới Quý khách hàng.

Công ty tự hào có đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý”, Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume