Tải app JobsGO

MangLub

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH MTV Xã hội MangLub Việt Nam
Công Ty TNHH MTV Xã hội MangLub Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH MTV Xã hội MangLub Việt Nam (MangLub)

Môi trường , Xử lý chất thải
MANGLUB Việt Nam là sự kết hợp của từ “Mangrove” (rừng ngập măn) và chữ viết tắt “LUB” thể hiện các giá trị cốt lõi của chúng tôi. LUB là viết tắt của từ ‘Long-term’ (Dài hạn), ‘Unlimited stakeholde’ (Các bên liên quan là vô hạn) và ‘Being simple & clear’ (Đơn giản và rõ ràng). Chúng tôi tin rằng xây dựng các kế hoạch dài hạn là tốt nhất cho môi trường và cũng giảm thiểu các rủi ro. ‘Các bên liên quan là vô hạn’ thể hiện cam kết vững chắc cuả chúng tôi với cộng đồng và thế hệ tương lai. Theo đó, cộng đồng chúng ta ở tất cả các địa vị, lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau đều được kết nói chung một sứ mệnh bảo vệ môi trường. Và “Đơn giản và rõ ràng” nêu rõ mục đích của chúng tôi để giải thích những gì chúng tôi làm với các cơ sở dữ liệu và lý luận đúng đắn.
Ra đời vào tháng 4 năm 2019 tại tỉnh Trà Vinh, chúng tôi đi theo mô hình doanh nghiệp xã hội. Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi phải luôn cải tiến bằng những ý tưởng sáng tạo và năng động trong kinh doanh để vừa có thể thực hiện mục tiêu kinh tế và hoàn thành sứ mệnh cộng đồng đề ra.

Kể từ những ngày đầu tiên, MangLub VN bắt đầu thực hiện hoạt động khảo sát hiện trạng, lên kế hoạch, và hợp tác với Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Trà Vinh để phát triển các kế hoạch phục hồi rừng ngập mặn theo điều kiện vùng biển của tỉnh. Từ đó cho đến nay, MangLub đã và đang tiếp tục sứ mệnh vì môi trường biển, và hơn hết là vai trò tiên phong của chúng tôi giúp nâng cao sự ý thức của cộng đồng địa phương hiểu về rừng ngập mặn.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “mầm sống từ đôi ủng” đã nói lên tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện tại tỉnh Trà Vinh. Hình ảnh cô chú trong đội trồng rừng của chúng tôi mang ủng cao, lội trên những bãi bồi ven biển gieo trồng cây rừng ngập mặn đã không còn xa lạ với người dân địa phương. Một cây con được gieo xuống, nghĩa là một mầm sống được nhân đôi, và cả rừng cây sẽ lơn lên. Rừng ngập mặn bảo vệ chúng ta, và chúng ta sẽ bảo vệ rừng ngập mặn!

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Team building, Party,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 540C Phan Đình Phùng, khóm 3, phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
  • manglubvietnam.com/
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume