Tải app JobsGO

RAU SẠCH TUẤN KIỆT

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Một Thành Viên Rau Sạch Tuấn Kiệt
Công Ty TNHH Một Thành Viên Rau Sạch Tuấn Kiệt

Công Ty TNHH Một Thành Viên Rau Sạch Tuấn Kiệt

Kinh doanh , Thực phẩm/DV ăn uống
Công ty Tuấn Kiệt là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ về ngành kinh doanh các sản phẩm rau củ quả trái cây an toàn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, PHÚ QUỐC và TOÀN QUỐC. về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi không chỉ chăm chút cho từng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng sự tận tâm phục vụ.
Tuấn Kiệt là nhà phân phối các loại rau củ quả, trái cây, đặc sản có thương hiệu của các vùng miền Việt Nam. Dựa trên thế mạnh là người bản địa tại vùng có nhiều rau củ quả, trái cây, đặc sản, liên kết chặt chẽ với các nhà vườn để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các loại rau củ quả, trái cây có giá rẻ nhất và đúng nguồn gốc xuất xứ.
Những vấn đề về nguồn gốc sản phẩm và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá nhiều lần mức cho phép, sản phẩm được sản xuất, sơ chế mất vệ sinh ngày càng trở nên nhức nhối khiến người tiêu dùng lo lắng và không biết tìm đâu những sản phẩm đạt chất lượng. Nhiều doanh nghiệp quảng cáo rau sạch trong khi lại chưa thực sự hiểu về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm của mình. Chưa bao giờ tiêu chí “an toàn” lại được đề cao đến thế trong nhận thức của những người tiêu dùng có mức thu nhập ngày càng cao. Đây chính là lý do đầu tiên thôi thúc ban lãnh đạo công ty muốn mở thêm ngành kinh doanh thực phẩm sạch, tập trung vào các mặt hàng rau củ quả đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng.
Thị trường tiềm năng trong khi nguồn cung còn hạn chế. Các đối thủ cạnh tranh trên thị trường lại ít chú trọng đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, do đó cũng chưa tạo thành những thương hiệu mạnh .
Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, Tuấn Kiệt đã có một vị trí nhất định trong ngành kinh doanh rau củ quả an toàn, không chỉ trên địa bàn Bình Dương mà còn mở rộng sang cả các tỉnh miền Nam như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, PHÚ QUỐC và trên TOÀN NƯỚC VIỆT NAM.
Tuấn Kiệt đảm bảo chỉ bán rau củ quả, đặc sản có thương hiệu của Việt Nam, để đảm bảo đúng tiêu chí mà rau củ quả Tuấn Kiệt đề ra: Nơi bạn có thể tìm những sản phẩm tốt nhất

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat