TLT AGRICUL CO.,LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Nghiệp Thiên Lộc Thắng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Nghiệp Thiên Lộc Thắng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Nghiệp Thiên Lộc Thắng

Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Công ty TNHH MTV NÔNG NGHIỆP THIÊN LỘC THẮNG với mục tiêu thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và trong khu vực. Đồng thời giúp nhà nông thu dược nhiều lợi ích nhất trong sản xuất nông nghiệp. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là các sản phẩm luôn được khẳng định về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ.
Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt luôn thay đổi, những cây trồng nhạy cảm hay điều kiện không cho phép bón phân thường xuyên,…công ty chúng tôi luôn tìm kiếm không ngừng thêm những sản phẩm cao cấp nhằm giải quyết những vấn đề khó giải quyết cho bà con nông dân.
Để hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh, chúng tôi hiện đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới các đối tác là cá nhân, tổ chức hay công ty có nhu cầu trở thành đại lý của công ty THIÊN LỘC THẮNG chúng tôi.
Chúng tôi cam kết đưa ra một mức triết khấu hợp lý nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.
Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể liên lạc qua email, website hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ và số điện thoại của công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Qúy khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.
Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Trân trọng gửi tới Qúy khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

  • E63 ,Đường 56 KDC 586-Phường Phú Thứ-Quận Cái Răng-Thành Phố Cần Thơ
  • http://thienlocthang.com/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume