Tải app JobsGO

Metkraft

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Metkraft
Công Ty TNHH Metkraft

Công Ty TNHH Metkraft

Trang thiết bị công nghiệp
METKRAFT được hình thành từ hai từ ghép lại là Metal (Kim loại) và Kraft (trong tiếng Đức, Kraft có ý nghĩa là sự bền bỉ và mạnh mẽ), theo đó, Metkraft chính là sự kết tinh sức mạnh của các kim loại.

METKRAFT luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua các hoạt động cải tiến liên tục, cũng như tạo ra một môi trường làm việc đầy sáng tạo và năng động cho toàn thể nhân viên.

Đồng thời, với mục tiêu trở thành nhà sản xuất các sản phẩm dao cắt công nghiệp và phụ kiện hàng đầu Châu Á, METKRAFT tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có của công ty mẹ, Tập đoàn Fisher Barton và xây dựng mối quan hệ khăng khít với các khách hàng đầu ngành trong từng ngành công nghiệp khác nhau.

Hiện tại, Metkraft chủ yếu cung cấp sản phẩm dao cắt trong các ngành công nghiệp bao gồm: ngành sản xuất giấy, từ giai đoạn chế biến nguyên liệu ban đầu (dăm gỗ) cho đến thành phẩm (giấy, bao bì); ngành sản xuất giấy hộp bao bì, giấy carton lớp sóng; ngành chế biến gỗ nội thất và vật liệu xây dựng (MDF, Veneer, ván ép, tấm OSB); ngành tôn thép; ngành sản xuất và tái chế nhựa; và ngành tái chế cho các loại nguyên vật liệu khác (cao su, dây). Với năng lực sản xuất và phát triển sản phẩm mới, Metkraft tiếp tục mở rộng khả năng cung cấp dao cắt cho các ngành công nghiệp khác, đồng thời, vẫn duy trì các hợp đồng sản xuất cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEMs).

Với mạng lưới hoạt động toàn cầu, METKRAFT có lợi thế trong việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu riêng và bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Là một chuyên gia trong ngành cũng như khả năng làm chủ công nghệ sản xuất, METKRAFT mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện cho từng yêu cầu riêng và đặc thù. Bên cạnh đó, hoạt động tương hỗ giữa các công ty con trong cùng Tập đoàn Fisher Barton tạo lợi thế cho METKRAFT có thể cung cấp đa dạng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, từ chi tiết chịu mài mòn công nghiệp, các sản phẩm dao cắt chất lượng cao, công nghệ phun phủ nhiệt và dập cắt kim loại cho đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

METKRAFT chính là giải pháp hoàn thiện cho ngành công nghiệp luyện kim Châu Á, bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho khách hàng. Để có được điều này, Metkraft không ngừng đầu tư và phát triển sản phẩm mới đồng thời cải tiến các sản phẩm hiện hữu, sản xuất tinh gọn và giảm thiểu chi phí, cũng như khả năng tạo ra những sản phẩm sắc bén, có độ bền và độ chính xác cao cùng với nỗ lực xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và xuất sắc.

Thông tin liên hệ

  • Khu C - Lô S, Đường số 19, KCX Tân Thuận, Quận 7
  • https://metkraft.com
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat