Tải app JobsGO

Liên Hạnh

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Liên Hạnh
Công Ty TNHH Liên Hạnh

Công Ty TNHH Liên Hạnh

Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Hạnh Liên – doanh nghiệp nâng thương hiệu hạt lúa Thái Bình, chắp cánh cho ước mơ đưa hạt gạo Việt Nam hoàn hảo tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Sản xuất lúa gạo là thế mạnh truyền thống của Thái Bình. Thế nhưng, làm thế nào để biến nó thành nền sản xuất nông nghiệp hàng hóa, và thương hiệu hạt lúa Thái Bình trở thành mũi nhọn để làm giàu đời sống người nông dân, đem lại sự phát triển cho địa phương…, đó là những trăn trở, nỗ lực trong hơn 1/4 thế kỷ xây dựng và phát triển của Công ty TNHH Liên Hạnh – một trong những doanh nghiệp chế biến lương thực có tuổi đời lâu năm tại Thái Bình.
Được thành lập từ năm 1992, tiền thân là cơ sở sản xuất và kinh doanh gạo nhỏ mang tên Hạnh Liên, Công ty TNHH Liên Hạnh được chính những người gắn bó với quê hương Thái Bình đặt nền móng và phát triển. Khởi đầu từ khát vọng đau đáu trong tim ông Trần Hữu Hạnh – Giám đốc Công ty đồng thời cũng là một người con quê lúa Thái Bình và là người thấu hiểu những thế mạnh và khó khăn của hạt lúa quê hương; đến nay Liên Hạnh đã từng bước đem hạt gạo Việt vượt khỏi biên giới, vươn tới ước mơ sánh vai các cường quốc năm châu.
Từ một hộ kinh doanh nhỏ lấy hạt gạo làm sản phẩm chiến lược, tới năm 2006, khi chưa có nhiều doanh nghiệp mặn mà với lĩnh vực chế biến lương thực, trong đó chủ yếu là chế biến lúa gạo, Công ty TNHH Hạnh Liên đã quyết định đầu tư theo chiều sâu vào lĩnh vực này. Đưa ra quyết định này, ông Trần Hữu Hạnh đã có nhiều trăn trở, và trên hết là sự đoán định, tiên lượng được, muốn phát triển kinh tế, Thái Bình rồi sẽ lấy nông nghiệp làm mũi nhọn; người nông dân Thái Bình sẽ làm giàu từ chính mảnh ruộng của mình. Nhưng, phải có sự thay đổi về tư duy và chiến lược sản xuất, phải hướng tới nền nông nghiệp sạch và có những mặt hàng thương phẩm về lúa gạo…
Toàn tỉnh Thái Bình có hơn 97.000ha đất nông nghiệp, chiếm hơn 60% diện tích đất tự nhiên, thu hút 60% lao động trong lĩnh vực này. Tư liệu sản luất, nguồn lao động có sẵn, thế nhưng nhiều năm trước đó, Thái Bình vẫn chưa tìm được hướng đi mũi nhọn, chưa có một chiến lược để sử dụng nguồn lợi thế cạnh tranh mà tự nhiêu ưu đãi cho Thái Bình, để trở thành một vựa lúa ở khu vực ĐBSH và trên cả nước, hướng tới cạnh tranh với các nền nông nghiệp khác trong khu vực như Thái Lan, Campuchia… về lúa gạo. Muốn biến ước mơ đó thành hiện thực, ngoài chủ trương, định hướng, cơ cấu giống lúa, cây trồng…, yếu tố quan trọng khác, đó là sản xuất, chế biến lương thực, biến lúa gạo Thái Bình thành những loại gạo thương phẩm hướng ra xuất khẩu. Đây là mắt xích quan trọng, yếu tố then chốt để hạt lúa Thái Bình có sức cạnh tranh trên thị trường với những loại gạo thương phẩm của nhiều vùng miền khác. Và hơn hết, muốn sản xuất mở rộng quy mô, cần có sự đảm bảo về đầu ra, bao tiêu sản phẩm.
Xác định rõ những mấu chốt của vấn đề, Công ty TNHH Hạnh Liên ngay từ đầu đã quyết định đầu tư bài bản, chiến lược.

Thông tin liên hệ

  • Lô B, cụm công nghiệp thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
  • https://lienhanh.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat