Tải app JobsGO

izumi

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH I-CUBE Việt Nam
Công Ty TNHH I-CUBE Việt Nam
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH I-CUBE Việt Nam

Giáo dục/Đào tạo
Thành lập tại Nhật Bản từ tháng 06 năm 1977, với hơn 40 năm hoạt động, cống hiến cho trẻ em Nhật Bản và sự phát triển thần kỳ của đất nước Nhật Bản, chúng tôi tự hào là Tập đoàn Giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình học ngoại khóa cho trẻ em và thiếu niên từ Tiểu học cho đến Cấp ba. Các sản phẩm giáo dục của I-Cube được thiết kế chuyên biệt với phương pháp tiếp cận phù hợp với độ tuổi và góc nhìn tư duy của học viên.
Các mảng hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn I-Cube:
- Trung tâm đào tạo ngoại khóa,
- Dịch vụ tư vấn giáo dục chuyên nghiệp,
- Phát triển sản phẩm giáo dục trực tuyến,
- Phân phối sản phẩm giáo dục tự học tại nhà.
Các thương hiệu thuộc Tập đoàn I-Cube Nhật Bản:
- Trung tâm IZUMI: Trung tâm Ngoại khóa dành cho học viên từ Mầm non đến Cấp ba, cung cấp các sản phẩm giáo dục rèn luyện Tư duy, Kỹ năng, Nhân cách, giúp học viên thành công tại trường chính khóa và trở thành một công dân tài năng trong tương lai.
- Học viện BERUF: đào tạo chuyên biệt cho học viên từ Tiểu học đến Cấp hai học các môn Ngoại khóa để phát triển Tư duy và Kỹ năng, nhằm thi đậu và thành công trong học tập tại các trường Cấp ba hàng đầu Nhật Bản.
- Trường TOSHIN: cung cấp sản phẩm giáo dục và môi trường đào tạo chuyên biệt cho học viên Cấp ba nhằm cung cấp Kiến thức và các Kỹ năng thi cử giúp học viên đậu vào các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản.
Trung tâm IZUMI tin rằng “Giáo Dục” là yếu tố cốt lõi quyết định tương lai trẻ em – những người nắm giữ vận mệnh của đất nước. Chúng tôi – Trung tâm IZUMI đóng vai trò như người hướng dẫn giúp trẻ em Việt Nam kiến tạo nên tương lai của mình bằng những bước tiến đột phá trong phương pháp giảng dạy mà chúng tôi gọi đó là “Tinh Hoa Giáo Dục Nhật Bản”.
Tôi nhận thấy rằng Việt Nam là một trong những vùng đất giàu tiềm năng và lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á với những con người cần cù, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Với lý do đó vào tháng 8/2015 chúng tôi đã đặt dấu ấn đầu tiên của I-Cube tại Việt Nam với Trung tâm IZUMI đầu tiên tọa lạc tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh và sau đó là mở rộng hệ thống giáo dục IZUMI ở khắp Việt Nam.
Mọi người đều biết rằng để một quốc gia phát triển thì không phải chỉ cần người lãnh đạo mà còn cần đến sự hợp sức của từng cá thể. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam phát huy những thế mạnh hiện có của mình thành tư duy hành động, khả năng tự giải quyết vấn đề, kỹ năng tương tác hỗ trợ cao, và từ đó biến chúng thành các chiến lược phát triển bản thân và cộng đồng. IZUMI mong muốn mang đến một môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm thúc đẩy sự phát triển của từng cá thể, từ đó kiến tạo nên một Việt Nam hùng mạnh.
Với bề dày 40 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật bản, Trung tâm IZUMI không phải là nơi đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức mà còn là nơi giúp trẻ trang bị và rèn luyện những kỹ năng thực tế trước khi vận dụng vào cuộc sống. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • 137 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh
  • http://www.izumi.edu.vn
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat