Công ty TNHH Grapecity

Công nghệ thông tin, Thiết kế/Mỹ thuật

Grape city là một công ty Nhật Bản. Grape (Chùm nho) là biểu tượng của sự kết nối còn city (thành phố) chỉ không gian rộng lớn. Vì thế, công ty muốn gắn kết các công ty thành viên trên khắp thế giới cho dù không gian và khoảng cách địa lí. Mạng lưới Grape City bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Mỹ và Mông Cổ. Đặt văn phòng tại Hà Nội, Grape city Việt Nam chuyên về phát triển phần mềm, nghiên cứu & phát triển, giải pháp doanh nghiệp, dịch vụ trọn gói và kiểm tra chất lượng cho thị trường Nhật Bản và Mỹ. Grape city Việt Nam không ngừng học hỏi nâng cao dịch vụ và tích lũy kinh nghiệm để đạt đến sự mong đợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Số 6 Phố Yên Thế, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • recruitment_vn@grapecity.com
  • http://www.grapecity.com/
  • 047473074
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Văn phòng GrapeCity Việt Nam bắt đầu thực hiện hợp đồng với các công ty Mỹ, hợp tác với công ty FarPoint Technologies của Mỹ để phát triển phần mềm tính toán nguyên bản tiếng Anh nổi tiếng là [SPREAD].

2010

Phát triển nhiều dự án và dịch vụ phần mềm cho thị trường Nhật Bản.

2004

GrapeCity mở văn phòng ở thủ đô Hà Nội.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

GrapeCity là công ty duy nhất phát triển sự nghiệp của mình một cách vững chắc và ổn định theo hướng mở rộng quy mô từ khu vực ra thế giới. Tại Nhật Bản, các chi nhánh Sendai, Tokyo, Osaka được thành lập với một mạng lưới bán hàng được xây dựng rộng khắp trên toàn quốc. Thêm vào đó ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ..., các công ty thành viên cũng được thành lập. Với vai trò là một tập đoàn, sự nghiệp của GrapeCity phát triển theo định hướng toàn cầu hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng đạt trình độ quốc tế đã làm sống dậy mạnh mẽ những lĩnh vực kỹ thuật chuyên môn và thúc đẩy sự thu hút của công ty phát triển hơn nữa. Trong tương lai các bạn có cùng chúng tôi biến những điều không thể thành có thể không?

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo