Tải app JobsGO

LATA

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Lata - Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Lata - Hồ Chí Minh
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Lata - Hồ Chí Minh

Xuất nhập khẩu/Ngoại thương , Khu chế xuất/Khu công nghiệp , Trang thiết bị công nghiệp
LATA được viết tắt từ Love, Ability, Tact và Attendance với ý nghĩa: Khoa học và Công nghệ thật là rộng lớn. Nó đòi hỏi một Tình yêu vĩ đại cho công việc, một năng lực chuyên môn tuyệt vời, tài ứng xử lịch thiệp, khéo léo, sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất. Thấu hiểu giá trị cốt lõi của sự phục vụ LATA đã quyết định đặt khẩu hiệu cho hoạt động Công ty là “YES, WE CAN”. Trong bất cứ điều kiện nào và với mọi yêu cầu của khách hàng. LATA có thể.
Được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 03 tháng 11 năm 2011, công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển LATA có trụ sở chính tại Tầng 4, số 49 Trung Kính, Trung hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với các ngành nghề kinh doanh chính là đại lý mua hàng, đại lý bán hàng, nhà phân phối và nhà cung cấp tất cả các sản phẩm, nguyên phụ liệu… liên quan đến phục vụ sản xuất. Với sự lãnh đạo đúng đắn, sự nhiệt tình tâm huyết của Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.
Hiện nay, LATA tự hào có thể nói rằng LATA đang là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu ASONE tại Việt Nam- Một trong các thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực nguyên phụ liệu sản xuất, thiết bị nghiên cứu khoa học, … trên thị trường Nhật Bản, ngoài ra bằng năng lực của mình LATA cũng vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như : LAPLACE ( Nhật Bản), BORECY, XIAMEN (Trung Quốc), MAXCLEAN (Hồng Kông) .v.v…
Đồng thời chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp chính cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam như CANON, PANASONIC, KYOCERA, v.v…
Với định hướng trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực của mình , LATA nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất , khó tính nhất , và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên LATA chúng tôi!

Thông tin liên hệ

  • 47/4/1 , Đường số 2 , Phường Bình An , Quận 2 , Hồ Chí Minh
  • http://www.lata.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat