OMEGA ELECTRICS CO., LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Điện Omega
Công Ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Điện Omega

Công Ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Điện Omega

Điện/Điện tử/Điện lạnh
Tháng 3 năm 2000, Công ty TNHH Chế tạo Cơ điện và Vật liệu cách điện OMEGA được thành lập, với mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trở thành một công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khí cụ điện tại Việt Nam.
Giai đoạn 2000 đến 2006: Đây là giai đoạn Công ty tập trung và hoàn thiện các dòng sản phẩm khí cụ điện truyền thống. Trong vòng 6 năm hoạt động, Công ty đã sản xuất ra trên 160 sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực khí cụ điện , như dòng cầu dao dân dụng, cầu dao hộp công nghiệp, dòng các sản phẩm công tắc, ổ cắm, ổ cắm liền dây, cầu chì, phích cắm, dòng các sản phẩm đui đèn chất lượng cao và nhiều sản phẩm khác đã liên tục được đưa ra thị trường, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Giai đoạn này Công ty đã ghi dấu ấn trở thành một trong 5 Công ty lớn nhất tại Việt nam trong lĩnh vực sản xuất khí cụ điện, với nhà máy sản xuất được xây dựng quy mô lớn và hệ thống phân phối hàng hóa chuyên nghiệp được thiết lập trên toàn quốc.
Luôn trung thành với mục tiêu và tôn chỉ: “Chất lượng hoàn hảo, an toàn, tiện dụng, giá cả phải chăng”, các mặt hàng của Công ty đã không ngừng được cải tiến, từng bước đi vào thị trường, ngày càng chiếm được sự hoan nghênh và lòng tin của người tiêu dùng.
Giai đoạn 2007 đến 2011: Trong vòng 5 năm tiếp theo kể từ 2007 đến 2011, đây là giai đoạn phát triển nhanh chóng và sâu rộng nhất của Công ty, với lòng nhiệt huyết và sức sáng không ngừng, những người sáng lập Công ty cùng đồng nghiệp đã đưa Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, và đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này cả về quy mô sản xuất và tỉ lệ thị phần.

Thông tin liên hệ

  • Số 38 phố Bà Triệu - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
  • http://sopoka.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat