Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam)

Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam)

Tư vấn bảo hiểm
Được sự quan tâm giúp đỡ của chính phủ Việt Nam và Đài Loan, BHNT Fubon đã thành công trong việc đặt nền móng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam; Sự mở đầu của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam không chỉ thể hiện cho quyết tâm xây dựng mô hình của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam, mà còn thể hiện Bảo hiểm Nhân thọ Fubon đã gia nhập hàng ngũ các công ty bảo hiểm nhân thọ đang mở rộng hoạt động trên khắp châu Á. Hiện tại, các lĩnh vực của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam gồm các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, với thế chân vạc vững chắc này chúng tôi sẽ là đối tác tài chính và bảo hiểm tốt nhất của người Đài Loan tại Việt Nam và người dân Việt Nam.
Theo quan sát và dự báo về tăng trưởng kinh tế và thu nhập quốc dân, trên các lĩnh vực kinh tế, bảo hiểm, Việt Nam đều đang ở giai đoạn thị trường mới nổi phát triển bùng nổ, xu thế nhu cầu của người dân về bảo hiểm bảo vệ và quản lý tài chính tăng trưởng, tiềm năng phát triển thị trường rất khả quan.
Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon sẽ kết hợp với các chi nhánh ngân hàng Fubon Taipei tại Việt Nam và các nguồn lực của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon, kết hợp với triết lý kinh doanh của Tập đoàn Tài chính Fubon “trung thực, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo”, phát huy kinh nghiệm thành công của công ty mẹ Công ty BHNT Fubon Đài Loan trong các lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đào tạo giáo dục chuyên nghiệp hiệu quả, chế độ phục vụ xuất sắc với các giải thưởng và sách lược cung cấp đa dạng hóa, cung cấp cho người dân Việt Nam và các bạn thương gia Đài Loan dịch vụ bảo hiểm tài chính tốt nhất.
Ngoài ra, để thực hiện hết sức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đầu tư phát triển giáo dục văn hóa, trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc của khoa bảo hiểm các trường đai học trên toàn quốc, tích cực đào tạo nhân tài chuyên ngành xuất sắc để khẳng định quyết tâm phát triển lâu dài tại Việt Nam cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyên môn bảo hiểm nhân thọ đồng thời thể hiện sự coi trọng của Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon đối với thị trường bảo hiêm Việt Nam và tâm niệm kinh doanh lâu dài tại Việt Nam
Công ty mẹ của BHNT Fubon Việt Nam là Công ty BHNT Fubon Đài Loan, được khẳng định là doanh nghiệp kinh doanh ổn định và kết quả kinh doanh xuất sắc tại Đài Loan. Năm 2010, tổng thu nhập thu phí bảo hiểm đạt 438,2 tỷ Đài tệ, tăng 34,7%, thị phần đạt 19%, đứng vững ở vị trí thứ hai tại Đài Loan. Hơn nữa tổng tài sản của Tập đoàn Tài chính Fubon đã đạt 3500 tỷ Đài tệ, là Tập đoàn Tài chính đứng thứ hai của Đài Loan, trong thời gian gần đây Tập đoàn liên tục thiết lập cơ sở tại thị trường nước ngoài, với kỳ vọng với mô hình trung tâm siêu thị sản phẩm tài chính cung cấp cho thương gia Đài Loan và người dân nước sở tại dịch vụ tài chính và bảo hiểm hoàn thiện nhất.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 22, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • http://www.fubonlife.com.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 15 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2014

Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

2014

Đạt Giải thưởng Rồng vàng 2014

2008

Thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam)

2008

Ngân hàng Fubon Đài Bắc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán). - Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. - Môi trường làm việc năng động. - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume