Công Ty Linagora Vietnam

Công nghệ thông tin

LINAGORA là tập đoàn số một của Pháp hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm Nguồn mở và hiện tại công ty chúng tôi đang dẫn đầu tại thị trường Pháp về giải pháp nguồn mở. Với hơn 150 chuyên gia và có trụ sở tại Pháp, Canada, Tunisie và Việt Nam. LINAGORA vừa là công ty sản xuất các phần mềm mã nguồn mở, vừa là nhà cung cấp các dịch vụ như tư vấn công nghệ, triển khai, hỗ trợ, bảo trì, đào tạo.... trong các dự án lớn về mã nguồn mở.

Thông tin liên hệ

  • 1 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • vietnam@linagora.com
  • https://www.linagora.vn
  • 0918706107
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Linagora Vietnam đã hợp tác với Trung tâm CNTT Bộ GTVT triển khai phần mềm OBM cho 1000 người dùng của 2 Cục trực thuộc Bộ GTVT

2016

Linagora Vietnam và đối tác Hanel DTT đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Sở Thông tin Truyền thông TP Cần Thơ dưới sự chứng kiến của ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

2015

Linagora nhận được giấy phép đầu tư, chi nhánh Linagora Vietnam được chính thức thành lập với văn phòng đầu tiên tại Hà Nội.

2015

Linagora Vietnam tiếp tục triển khai thử nghiệm phần mềm thư điện tử cộng tác OBM cho 5000 người dùng tại Sở Thông tin Truyền thông TP Đà Nẵng.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo Quy Định của Nhà Nước và Công Ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo