EGS Việt Nam

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty EGS Việt Nam
Công ty EGS Việt Nam

Công ty EGS Việt Nam

Xây dựng
EGS là một tập đoàn quốc tế hàng đầu của các công ty có văn phòng tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Úc, với trụ sở chính tại Hồng Kông. EGS cung cấp hỗ trợ khảo sát biển đa ngành chuyên môn toàn cầu, và cung cấp các giải pháp cho các lĩnh vực dầu khí, viễn thông, năng lượng và tái tạo và cơ sở hạ tầng hàng hải.

Được thành lập đầu tiên tại Anh và không lâu sau đó tại Hồng Kông vào năm 1974, EGS vẫn là một công ty độc lập, trong vòng 40 năm qua đã phát triển thành một mạng lưới trung tâm dịch vụ và trung tâm xuất sắc quốc tế. EGS cũng có liên minh chiến lược với các công ty đối tác ở nhiều quốc gia, cho phép chúng tôi thực hiện các khảo sát và nghiên cứu trên biển trên toàn thế giới.

EGS đã đạt được một danh tiếng cho sự xuất sắc chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa vật lý và khảo sát, được biết đến với khả năng của chúng tôi để tìm giải pháp tưởng tượng cho các vấn đề. Chủ động, EGS đảm bảo rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giải thích lý do tại sao trên máy bay của chúng tôi gần các báo cáo thời gian thực đang được ca ngợi như thiết lập điểm chuẩn trong lĩnh vực của chúng tôi.

EGS cũng có các cơ sở nghiên cứu và phát triển tích cực để phát triển hệ thống và phần mềm khảo sát độc đáo, một nguồn tài nguyên vô giá liên tục nâng cao năng lực của chúng tôi và đảm bảo tương lai của chúng tôi. Chúng tôi thành lập EGS Marine Ltd. vào năm 2007 để quản lý hiệu quả, phi hành đoàn và phục vụ đội tàu EGS Group của chúng tôi ngày càng mở rộng trên toàn cầu.

EGS là một công ty tuyển dụng cơ hội bình đẳng chủ động trong việc sử dụng nhiều người khác nhau từ các ngành nghề khác nhau và các nền văn hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa quốc gia rộng lớn của EGS cung cấp một dịch vụ đẳng cấp thế giới đa dạng, có kinh nghiệm, được thiết kế riêng để tìm kiếm các giải pháp toàn cầu.

Điều thực sự phân biệt EGS là tầm cỡ của con người, cho phép EGS tạo ra một môi trường nơi sự đổi mới và tính chuyên nghiệp phát triển thông qua tinh thần đồng đội.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 7, Tòa nhà CEO, Lô HH2-1, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • http://www.egssurvey.com
  • cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2005

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat