Tcphama

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Dược Phẩm và thương mại Thành Công
Công ty Dược Phẩm và thương mại Thành Công

Công ty Dược Phẩm và thương mại Thành Công

Y tế, Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm và Thương mại Thành Công được sáng lập từ cuối những năm 90 bởi bác sỹ Nguyễn Văn Mười va phu nhân là bà Lại Thị Tú Loan.
Ban đầu các hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu vào việc nhập khẩu, phân phối dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe.
Cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả và sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, hơn 20 năm qua, Dược phẩm Thành Công đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển cả về quy mô sản xuất và hoạt động kinh doanh: Từ một cơ sở phân phối thuốc, đến nay Dược phẩm Thành Công đã phát triển thành một hệ thống phân phối rộng lớn với hơn 600 nhân viên trên 64 tỉnh thành và nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn. Cuối thập niên 90, Dược Thành Công đã trở thành công ty sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên tại thị trường Việt Nam đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cải tiến để đưa vào thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi người dân đất Việt.
Song song với việc đầu tư nhà xưởng và công nghệ, ban lãnh đạo Dược Thành Công luôn coi việc đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ cốt lõi của doanh nghiệp. Dược Thành Công luôn hoan nghênh những ứng viên có năng lực chuyên môn, luôn mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại để người lao động có cơ hội được cống hiến, phát triển.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty Dược Thành Công, bộ phận phân phối, nhà cung cấp và đối tác, Dược Thành Công đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nghành công nghiệp Dược Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • KM 6+ 200 QL 38, Hạp Lĩnh, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • https://tcpharma.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat