MỸ LINH

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh
Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh

Du lịch, Làm đẹp/Thể lực/Spa, Mỹ phẩm
Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group), tiền thân là Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh, khởi nghiệp nghiên cứu từ những năm của cuối thập niên 1990, và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/ 1999. Hoạt động ban đầu chuyên về các dự án trồng cây tinh dầu, thảo dược, chế biến và xuất khẩu tinh dầu Việt Nam sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Cộng Hòa Liên Bang Nga, Hoa Kỳ, Canada, châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan…
Đồng thời, Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh cũng sát nhập với Xí nghiệp Trang trí Nội thất Thái Bình Dương – đơn vị đã thi công trang trí nội thất cho một số hệ thống Trung Tâm Thương Mại, Siêu thị, trụ sở, chi nhánh Ngân Hàng, văn phòng tập đoàn, công ty, nhà ở căn hộ, shop thương mại…
Năm 2007, Xí nghiệp Trang trí Nội thất Thái Bình Dương nâng cấp thành Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương, mở rộng đầu tư và phát triển các dự án ngành hương liệu. Nâm 2009, Công ty CP Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh được thành lập trên cơ sở tổng hợp thế mạnh và nguồn lực của các Công thành viên, bao gồm: Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương, đã bắt đầu mở rộng phát triển thị trưởng bán lẻ trong nước bên cạnh các hoạt động xuất khẩu. Tháng 12 năm 2014, Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care là Công ty thương mại chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được thành lập. Với sự phát triển hệ thống kênh phân phối đa dạng của Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care, sản phẩm của Công ty CP Hương liệu & Du lịch Mỹ Linh đã nhanh chóng có mặt trên khắp các hệ thống tiêu thụ bán lẻ tại thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đa dạng và nâng cao của người tiêu dùng.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển trên nền tảng ứng dụng kiến thức và công nghệ kỹ thuật cao trong sản xuất, đa dạng hóa hệ thống sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cũng như tham gia đầu tư những dự án hướng về các giá trị xây dựng cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên, tính đến tháng 1 năm 2015, Công ty CP Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) tại Việt Nam hoạt động với 3 Công ty thành viên:
Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh
Công ty sản xuất, chế biến tinh dầu, hương liệu, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cho Salon & Spa, gia vị thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Trồng và phát triển cây tinh dầu hương liệu tại Việt Nam và các dự án nông trại liên kết.
Hoạt động xuất nhập khẩu các sản phẩm tinh dầu, hương liệu, chiết xuất thiên nhiên, mỹ phẩm chăm sóc.
Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care
Công ty phát triển thương mại, phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, da, dưỡng thể, và các sản phẩm chăm sóc làm đẹp cao cấp trong nước & quốc tế.
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương
Công ty phát triển và quản lý dự án đầu tư sinh thái, các khu du lịch nghỉ dưỡng, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các dự án bảo tồn và phát triển hệ thống cây hương liệu và dược liệu quý của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 14 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2009

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat