Công ty Cổ phần VinCorp
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty Cổ phần VinCorp

Kinh doanh
Được hình thành từ năm 2006 bởi niềm đam mê rượu vang, Công Ty Cổ Phần VINCORP chúng tôi nhập khẩu và phân phối hơn 200 loại rượu vang từ nhiều nước trên Thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc , Chi lê, Argentina , New Zealand... Với đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực rượu vang , chúng tôi vinh dự mang đến cho quý khách hàng những loại rượu vang được chọn lựa kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng và từ những quê hương của các loại rượu vang hàng đầu thế giới .
Với mạng lưới chi nhánh, nhà phân phối rộng khắp, Công Ty Cổ Phần VINCORP chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp rượu vang hàng đầu cả nước. Khách hàng quen thuộc của chúng tôi là hệ thống các tập đoàn nhà hàng, khách sạn, resort… nổi tiếng cũng như các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được hiện diện tại các buổi tối lãng mạn của những cặp tình nhân, những buổi tiếp khách sang trọng của doanh nhân, buổi tiệc vui vẻ của tình bạn, đến các bữa cơm gia đình thân mật hay trong những gói quà tặng tri ân.
Với sự đa dạng về chủng loại sản phầm, giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới việc mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự thỏa mãn niềm đam mê rượu vang- một đồ uống sang trọng và rất có lợi cho sức khỏe

Thông tin liên hệ

  • 85 Lương Định Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • http://www.vincorp.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 11 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2006

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume