Tải app JobsGO

ITEC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế

Quảng cáo/Marketing/PR
Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức triển lãm công nghệ, sự kiện quốc tế và đào tạo. ITEC là đối tác của nhiều tổ chức triển lãm nổi tiếng trên thế giới như: Nga, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Anh, Italia, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.
ITEC là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các triển lãm quốc tế và trong nước. ITEC đã tổ chức thành công nhiều cuộc triển lãm có quy mô lớn, tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký gian hàng ở nước ngoài và gửi đại biểu tham dự nhiều triển lãm khác nhau. Các triển lãm được tổ chức gần đây có thể kể đến: Triển lãm quốc tế về máy móc xây dựng, BICES tại Trung Quốc, Triển lãm quốc tế về Giải pháp Năng lượng Tái tạo ENEREXPO tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về máy móc xây dựng BAUMA tại Đức, Triển lãm quốc tế về sản phẩm và công nghệ của ngành đồ gỗ FURNITURE CHINA tại Trung Quốc, Triển lãm quốc tế về Công nghệ xử lý nước thải chất thải và quản lý nguyên liệu thô IFAT tại Đức.
ITEC phối hợp với các trường đại học và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới, đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo ở nước ngoài. Gần đây nhất là các khóa học Mini-MBA về quản lý doanh nghiệp và quản trị kinh doanh tại Viện Quản trị Quốc tế IIM thuộc Học viện Cnam - Cộng Hòa Pháp, "Lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp định hướng tương lai" tại Đại học California ở Los Angeles - Hoa Kỳ, "Quản lý chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp - kinh doanh với Australia" tại Đại học Adelaide - Australia. Đã có nhiều phản hồi tích cực từ các đại biểu tham dự các khóa đào tạo, đánh giá về hiệu quả thiết thực trong việc quản lý của các lãnh đạo doanh nghiệp sau khi tham dự các khóa học.
ITEC được vinh dự là Hội viên của Hiệp hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Hiệp Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam đã đóng góp nhiều thành tích trong hoạt động của Hội.

Thông tin liên hệ

  • Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://www.itec.com.vn
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2009

Thành lập Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Nhận mức lương cạnh tranh + thưởng hấp dẫn - Có cơ hội giao tiếp với môi trường kinh doanh toàn cầu - Có cơ hội được đào tạo, nâng cao kỹ năng. - Có cơ hội được tham dự các sự kiện ở nước ngoài - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký HĐLĐ chính thức - Được hưởng các chế độ nghỉ mát hàng năm của Công ty

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat