Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú

Kinh doanh, Bất động sản, Xây dựng
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú là doanh nghiệp hoạt động đa nghành và có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực: đầu tư, tài chính, kinh doanh thương mại, bất động sản, vận tải, xây dựng…
Chính thức hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân vào tháng 06/2007 theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0500438754 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Từ đó đến nay, song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Tập đoàn Đông Thiên Phú cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động đào tạo, hỗ trợ y tế công cộng, phát triển giáo dục...từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên trong toàn tập đoàn.

Thông tin liên hệ

  • 21 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • http://dongthienphu.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 123 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2017

Tổ Chức Chương Trình Viếng Thăm Lăng Bác Và Di Tích K9

2017

Thành lập Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Tập đoàn Đông Thiên Phú

2005

Chính thức thành lập Công ty CP Tập đoàn Đông Thiên Phú

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Được đề nghị cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ và điều kiện cần thiết để thực hiện tốt công việc 2. Được đào tạo về sản phẩm, chính sách bán hàng và kỹ năng bán hàng. 3. Được đề xuất các biện pháp cần thiết để đảm bảo công tác quản lý được hiệu quả. 4. Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp theo quy định. Được đề xuất ý kiến về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo