Công ty Cổ phần Kinh Doanh Len Sài Gon

Công ty Cổ phần Kinh Doanh Len Sài Gon

Dệt may

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Len Sài Gòn tiền than là Xí nghiệp Dệt Len Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7433/QĐ-UB-KT ngày 03/12/1999 và quyết định số 7983/QĐ-UB-KT ngày 28/12/1999 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với chức năng sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, dệt may, thêu, đan, thiết bị, kinh doanh thương mại, dịch vụ tổng hợp, xuất khẩu trực tiếp, kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn , kinh doanh nhà hàng ăn uống…..
Hiện nay, sản phẩm của Công ty được tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước cũng như khách hàng quốc tế Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới như: Các nước EU, Úc, Nhật, Hàn Quốc…. Sản phẩm của Công ty bao gồm nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với nhu cầu từng loại khách hàng, từng thị trường cụ thể.
Chính sách của Chính phủ ngày một thông thoáng, đồng thời Công ty được sự quan tâm giúp đỡ của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các cấp ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi Công ty từng bước phát triển.
Bạn là người nhiệt tình, năng động, tự tin, đam mê nghề nghiệp và mong muốn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hãy tham gia vào Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • 255 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 5 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo