Tải app JobsGO

Kênh 28 Entertainment

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Kênh 28 Entertainment
Công Ty Cổ Phần Kênh 28 Entertainment

Công Ty Cổ Phần Kênh 28 Entertainment

Quảng cáo/Marketing/PR
Mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã hơn 100 người. Toàn bộ nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và tận tâm để giúp khách hàng có được kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty về truyền thông, giải trí phát triển với tốc độ nhanh nhất, ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trực tuyến.
Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng.
Với định hướng chiến lược trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông, Giải trí, Kênh 28 Entertainment đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:
Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông tổng quan, chiến lược phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp trên Mạng xã hội.
Sản xuất và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn (Sitcom), phim trải nghiệm (Trải nghiệm cảm xúc, trải nghiệm lần đầu) hoặc lồng ghép sản phẩm/dịch vụ vào nội dung phim.
Triển khai các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hoặc review sản phẩm qua Người Ảnh Hưởng: KOLs, MIs, Bloggers. Với chiến dịch được triển khai tổng quan và đồng bộ từ viết nội dung, đến phân phối nội dung, và seeding điều hướng.
Xây dựng và Quản trị các công cụ truyền thông của Doanh Nghiệp hay Nhãn hàng trên Mạng xã hội (xây dựng Fanpage, chăm sóc nội dung Fanpage…).
Seeding và điều hướng giúp gia tăng động lực mua hàng của khách (điều hướng bán hàng hoặc xử lý khủng hoảng)
Thế mạnh làm nên điều khác biệt của Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính là đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, tận tâm, trách nhiệm cao, cẩn thận với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao,

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume