Tải app JobsGO

IMPERLAND

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Imperland
Công Ty Cổ Phần Imperland
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Imperland

Bất Động Sản
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ImperLand là doanh nghiệp chuyên tư vấn môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.ImperLand hiện đang là nhà phân phối chính của dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đất nền, chung cư, nghỉ dưỡng ới hàng loạt chuỗi villa,resort, shophouse… mang tầm quốc tế, đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi là những người thành công trong trong lĩnh vực Bất Động Sản với 5 năm kinh nghiệm chinh chiến trên khắp các dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Cùng phương châm: “ Hợp Tác Để Thành Công” chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất.Với định hướng phát triển đột phá và liên tục mở rộng thị trường ImperLand vinh dự được là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Vin Group, Sun Group, FLC,Flamingo…Là một công ty chuyên phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng, chúng tôi không chỉ bán cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, sinh lời nhiều nhất, chúng tôi còn bán cho họ những sản phẩm đem lại cảm xúc tốt nhất,mang lại cho họ niềm vui và sức khỏe từ những sản phẩm cao cấp mang tầm quốc tế mà chúng tôi phân phối.
Song song với việc phát triển những sản phẩm bán hàng, chúng tôi còn chú trọng vào phát triển tiềm năng của từng cá nhân trong tổ chức. Quan điểm của chúng tôi là khi từng tế bào trong tổ chức đều là những cá nhân chuyên nghiệp và có “tầm” thì tổ chức sẽ ngày một vững mạnh và phát triển hơn. Việc nâng cao tầm nhìn của nhân viên là một yếu tố chủ chốt quyết định sự thành công của công ty. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Câu lạc bộ, Tình nguyện, Nghệ thuật, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2018: Được thành lập ngày 8/6, với quy mô nhân sự 70 người, bởi 4 cổ đông có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. ImperLand là đại lý chuyên phân phối dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Nha Trang

Thông tin liên hệ

  • Số 499 Lương Thế Vinh - Mễ Trì - Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • http://imperland.vn
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume